1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ sở hữu bộ giáp chuyển màu đi kèm hệ thống trợ lực bao gắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2019.

  MSX 125 đã tạo cơn sốt cho các tín đồ chơi xe bằng một vẻ ngoài đậm chất thể thao & phong cách , chiếc xe còn là nơi để sáng tạo cho các tay độ xe bởi khả năng biến hoá đầy linh hoạt của mình tựa như chiếc MSX 125 độ dưới đây của biker Thailand, chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat
  MSX 125 độ sở hữu bộ giáp chuyển màu đi kèm hệ thống trợ lực bao gắt.

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 2


  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 3
  Như tiêu đề đã nhắc đến, ngay cái nhìn đầu tiên em nó đã thu hút mọi ánh nhìn bởi dàn áo được phủ lớp sơn chuyển màu theo góc nhìn đầy ấn tượng. Được biết sơn chuyển màu theo góc nhìn còn gọi là sơn Mystic & thường sẽ có 2 sắc chuyển màu như xanh lá - tím, xanh dương - tím... Tuỳ theo góc nhìn mà màu sơn sẽ phản chiếu màu xanh dương hoặc tím, đôi khi sẽ có những vùng màu giao nhau trở thành xanh dương lẫn tím khá đẹp mắt .

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 4

  Đối với nước bạn thì mẫu xe này thiêng về tốc độ, chính vì lẽ đó chủ xe đạ trang bị trợ lực cổ Ohlins, tuy nhiên không chỉ là 1 cây & đến 2 cây như ta thấy trong hình. Nó được cố định qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, khi di chuyển sẽ có độ ổn định cao, hạn chế tối ưu việc sàn lắc.

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 5
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, từ mâm đúc đã xuống bám căm là cả 1 quá trình, nó trải qua nhiều công đoạn mới hoàn thiện được. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Vỏ phuộc Upside down được lên nhiều sắc màu cực đẹp.

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 6
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do so huu bo giap chuyen mau di kem he thong tro luc bao gat - 7
  Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Moto3 qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019