1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ siêu ngầu với nhiều trang bị hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2019.

  Là một dòng xe mini bike khá nổi tiếng ở Việt Nam và Đông Nam Á, dòng xe Honda MSX 125 đã và đang có chỗ đứng riêng cho mình trong lòng người yêu xe máy không phải ở phần sức mạnh động cơ mà nằm ở tiện lợi và cảm giác thoải mái, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu
  MSX 125 độ max ngầu với nhiều trang bị Options hàng hiệu

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 2

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 3
  Toàn bộ chi tiết nhựa nhám của dàn áo đã được ốp lại hoàn toàn bằng sợi Carbon Fiber cho độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm được cao hơn, đây cũng làm một điểm nhấn quan trọng giúp chiếc xe được nhìn ngắm và bàn luận nhiều hơn khi xuất hiện trên phố.

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 4
  Sử dụng sợi dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu đồ chơi ôm đúng thế của ốc dầu Titan không làm công hay uốn dây dẫn tới mất thẩm mỹ và xì dầu trong quá trình sử dụng, dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng giúp cải thiện lực phanh tối ưu hơn và tạo nên sự cân đối với dàn phuộc trước.

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 5
  Hơi thở phía sau sử dụng pô Yoshimura cho âm thanh trầm ấm hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn hay bay ở tốc độ cao, sản phẩm được nghiêm cứu sản xuất trên công nghệ hiện đại nên độ giải nhiệt cực nhanh không quá nóng dẫn tới bỏng khi vô tình chạm vào.

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 6
  Phanh sau được nâng cấp với đĩa phanh zin có kích thước 220mm đi cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được gắn hoàn chỉnh thông qua một pát nhôm CNC với độ chính xác cực kỳ cao giúp cho hệ thống phanh được hoàn thiện và cải thiện lực phanh tốt hơn.

  MSX 125 do sieu ngau voi nhieu trang bi hang hieu - 7
  Giá xe MSX 125 2019 hiện nay rơi vào khoảng 49.990.000 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Hình ảnh của Nguyễn Hòa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2019