1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ siêu 'lùn' với tạo hình theo phong cách Triumph

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2019.

  Sau khi trải qua một cuộc phẩu thuật lớn, chiếc MSX 125 độ dưới đây đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ với những thay đổi ở phần ghi đông, dàn chân, hệ thống treo sau, nổi bật nhất là chiều cao và độ dài của xe.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph
  MSX 125 độ siêu lùn với tạo hình theo phong cách Triumph.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 2

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 3
  Xe độ lại hoàn toàn ở phần đầu, với điểm nhấn là món đồ chơi Composimo đây là tên gọi của bộ ghi đông CNC mà chiếc xe đang sử dụng, giúp tư thế người điều khiển được thay đổi hoàn toàn. Trang trí hai bên ghi đông là những thương hiệu rất quen thuộc bao gồm cùm côn TWM kết hợp cùng tay thắng Brembo RCS, cùm tăng tốc Domino.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 4
  Phần nhựa nhám ở phía trước đồng hồ và lường giữa bình xăng được ốp Carbon Fiber để chiếc MSX độ thêm phần sang chảnh, chóa đèn nguyên bản được thay đổi bằng phong cách cổ điển hơn với hình ảnh của hai chóa đèn tròn tựa như cặp mắt rất ngộ nghĩnh thường thấy trên những mẫu xe Triumph. Thiết kế một pat CNC trên ghi đông để lắp trợ lực Ohlins kẹp sườn chống sàng lắc cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 5MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 6MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 7
  Dàn chân trước đã được loại bỏ đi phuộc hành trình ngược nguyên bản khá cao thay vào đó là công nghệ phuộc ống lồng với vỏ phuộc RRGS cùa Đài Loan bên ngoài tạo kiểu đi kèm cùng phần dè được chế mũ mô phỏng theo kiểu dáng của Ducati vô cùng ấn tượng. Nhắc đến hệ thống giảm tốc của chiếc xe với dàn chân mini này thì heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm đĩa Galfer là quá đủ, bởi lực phanh của mẫu heo này cũng khá mạnh không cần phải sử dụng 4 pis như những dòng xe khác.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 8
  Sử dụng phuộc Nitron bình dầu liền, càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và khả năng vận hành cho chiếc xe độ, bộ gắp phía sau được bắt kèm một bộ pat CNC để kéo dàn trục cơ sở của chiếc làm chiếc xe dài hơn nhìn hầm hố hơn, việc thay thổi chiều dài như vậy ảnh hưởng khá nhiều đến hệ thống NSD của xe phải sử dụng sên dài hơn và thay đổi thông số để xe không bị mất hậu khi vận hành.

  MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 9MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 10MSX 125 do sieu lun voi tao hinh theo phong cach Triumph - 11
  Hình dạng tổng thể của chiếc xe qua những góc ảnh tổng thể.

  Hình ảnh của TRuong Tan Sang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng hai 2019