1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ sành điệu với bộ áo hồng cùng sự lột xác đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  MSX 125 là mẫu xe minibike đã tạo cơn sốt cho các tín đồ chơi xe bằng một vẻ ngoài đậm chất thể thao & phong cách , chiếc xe còn là nơi để sáng tạo cho các tay độ xe bởi khả năng biến hoá đầy linh hoạt của mình tựa như chiếc MSX 125 độ dưới đây của biker Thailand, chúng ta cùng nhau xem qua nhé!

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong
  MSX 125 độ sành điệu với bộ áo hồng đi qua sự lột xác đẹp không tưởng.


  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 2

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu hồng đầy cá tính, Style nữ tính này sẽ thu hút rất nhiều chị em phụ nữ, bên cạnh đó là những sự thay đổi mạnh mẽ bằng loạt đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới cho 1 chiếc xe độ kiểng.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 4
  Rất nhiều món đồ chơi trên ghi đông, đầu tiên ta sẽ thấy ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông Titan, bộ cùm công tắc trái là Honeywell & phải là Domino on/off, để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể. Do là mẫu xe hướng đến tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ Ohlins là điều cần thiết, nó giúp xe ổn định khi chạy tốc độ cao.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 5
  Phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber cực đẹp, góc bình xăng ốp ngoài được khoét khá thẩm mỹ để gắn vừa điều áp Fi, được biết ngoài hướng kiểng thì điều áp Fi còn giúp bổ trợ việc phun xăng vào buồng đốt tối ưu.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, từ mâm đúc đã xuống bám căm là cả 1 quá trình, nó trải qua nhiều công đoạn mới hoàn thiện được. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 7
  Góc nhìn với ống thông nhớt Titan, lốc nồi trở nên hấp dẫn với ốp ngoài Carbon.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 8
  Gác chân được phay lại với kiểu dáng độc lá đúng phong cách Thailand, hệ thống truyền tải trở nên nổi bật với đĩa tải vàng óng ánh cùng sợi sên màu xanh lá đến từ hãng Osaki. Phuộc YSS bình dầu tăng cường độ nhún êm ái hơn rất nhiều, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin cho cái nhìn cứng cáp.

  MSX 125 do sanh dieu voi bo ao hong cung su lot xac dep khong tuong - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.
  2banh
  2banh.vn