1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ phong cách hoàng kim giáp bên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2018.

  Dòng xe MSX 125 không chỉ được Việt Nam ưa chuộng mà ở tại quê hương thứ 2 của dòng xe này nó được độ thậm chí là ngầu hơn ở nước ta rất nhiều, với đa dạng phong cách từ mô phỏng PKL tới những thiết kế lạ lùng của từng chủ xe.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai
  MSX 125 độ phong cách hoàng kim giáp bên đất Thái

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 2

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 3
  Phần ghi đông được dọn lại theo một phong cách hoàn toàn mới với chất liệu CNC nhuộm vàng tăng độ thẩm mỹ và giúp thay đổi tư thế điều khiển xe - Bên cạnh còn có trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe chống sàng lắc siêu tốt. Kính gù CRG và bình dầu CNC điều được lựa chọn màu vàng làm điểm nhấn.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 4
  Phần chóa đèn trước được chế mũ lại mô phỏng theo phong cách của dòng CB650F nhìn rất ấn tượng tuy nhiên phần chóa được dán decal xanh nếu ánh sáng không mod lại có thể sẽ bị hạn chế độ sáng rất nhiều.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 5
  Góc ảnh cho ta thấy hình ảnh của bộ làm mát nhớt nhôm được đặt ở vị trí trên đầu bò - Dè Petex trước bao phủ toàn bộ phần chân phuộc USD và đi kèm hai bên là cặp bóng led hỗ trợ ánh sáng cho xe. Heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa đồ chơi làm nên sự cơ bắp thêm cho xe.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 6
  Góc ảnh có thể gây nhức đầu người xem nhưng đây là phong cách dọn xe của người Thái phải thật lung linh và càng nhiều màu càng tốt - Điển hình như bộ số gãy đôi và lốc máy được xi trắng hoàn toàn nhìn cũng hay hay là lạ. Tận dụng khoảng trống dưới bộ chống đỗ để bắt thêm led U7 làm kiểng.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 7
  Gắp nhôm CNC dùng để kéo dài bánh sau ra thay đổi kích thước trực cơ sở bánh sau để xe dài hơn hầm hố hơn, sử dụng phuộc YSS bình dầu liền sử dụng cục nâng phuộc CNC dưới chân để đuôi xe cao hơn. Ốp nhựa hai bên bình xăng được chế nhựa thêm trông chiếc xe trở nên hầm hố hơn.

  MSX 125 do phong cach hoang kim giap ben dat Thai - 8
  Cái tên Hoàng Kim Giáp quả thật không sai cho bản độ này khi toàn bộ dàn áo gần như được chế mũ lại hoàn toàn và làm yên solo, tất cả được bao phủ bằng tông màu vàng pha nét đen.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2018