1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ phát họa bộ tem cá mập sát thủ cực ngầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2018.

  Để làm mới hơn con MSX 125 của mình, một tay chơi tại Vũng Tàu đã chi ra khoảng kha khá để tạo điểm nhấn cho chiếc xe bằng phong cách sơn vẽ Airbrush phát họa hình ảnh chú cá mập sát thủ rất ấn tượng.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau
  MSX 125 độ phát họa bộ tem cá mập sát thủ cực ngầu

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 2

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 3
  Cận cảnh hơn bộ dàn áo sơn Airbrush mà mình đang muốn nói tới, người thợ đã tận dụng phần bình xăng to lớn nhất của chú lùn MSX 125 để phát họa hình ảnh cụ thể của chú cá mập đang nhào tới con mồi rất trong rất ngầu và khác biệt.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 4
  Phần ghi đông được thiết kế lại trông thể thao hơn với thanh giằng ghi đông CNC, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện vô cùng quen thuộc của tay côn CRG Carbon Fiber nhìn rất ngầu và rất hợp với cặp bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL sử dụng. Xi nhan trước được thay bằng thương hiệu Spirit beast với thiết kế full led vàng cho ánh sáng tốt hơn về đêm lẫn ngày.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 5

  Dây dầu Hel Uk được bấm các ngắt dầu CNC để uốn theo thế ốc dầu của heo dầu Frando 4 pis đối xứng làm đẹp còn không bị uốn dây dẫn tới tình trạng xì khi đang sử dụng rất nguy hiểm. Để có thể cố định heo vào phuộc hành trình ngược nguyên bản người thợ phải CNC một pat heo riêng biệt để tháo ráp dễ dàng hơn. Xung quanh tạo màu bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên Titan rất ấn tượng.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 6
  Tránh làm khó chịu người ngồi sau, chủ xe còn tinh tế ốp Carbon Fiber luôn cả phần pat pô cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn ngoại hình đẹp và giảm đi được phần nào hơi nóng tỏa ra từ pô cho người ngồi sau.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 7
  Điểm nhấn cho dàn chân sau là cây phuộc Ohlins bình dầu rời dành riêng cho MSX sử dụng, có với phần núm chỉnh được nằm trên cao nên hơi gây khó khăn cho người dùng nhưng xe nhìn rất liền lạc và có độ hầm hố nhất định.

  MSX 125 do phat hoa bo tem ca map sat thu cuc ngau - 8
  Dàn chân sau chủ xe cũng không quen trang bị heo dầu Frando 2 pis đối xứng để tạo thành một cặp với heo trước - Pat sau được làm xoay ngược nhìn rất ấn tượng và lạ mắt. Phong trào chơi heo ngược xuất phát từ các dòng PKL và đang rất được ưa chuộng trên nhiều dòng xe nhỏ dọn kiểng.

  Hình ảnh của Hạ Long
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Bộ tem lên nhìn ngầu vãi đạn, dàn đồ chơi cũng khủng nữa
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Xe đẹp mà bộ ảnh chụp ko thể show vẻ đẹp của e ấy được
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Option nhìn đã vãi