1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ phanh ABS của tay chơi Hồ Gươm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2018.

  Chú lùn mang thương hiệu MSX 125cc của Honda Thái Lan sảu xuất đã và đang được rất nhiều anh em chơi xe trong và ngoài nước ưa chuộng. Song song cùng với đó là có rất nhiều bản độ khác nhau điển hình là con quái vật lùn dưới đây.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom
  MSX 125 độ phanh ABS của tay chơi Hồ Gươm
  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 2


  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 3
  Thiết kế hoàn toàn lại phần bằng ghi đông Composimo CNC giúp tư thế ngồi lái có được thay đổi 100% nghiêng người nhiều hơn về phía trước tạo sự thích thú cho người lái nhiều hơn - Bên cạnh còn có cặp bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 4
  Cặp tay thắng CRG Carbon Fiber sẽ đem lại ngoại hình đẹp hơn và sang trọng hơn rất nhiều cho chiếc xe - Mẫu nay này sử dụng được cho rất nhiều dòng xe khác nhau anh em chỉ cần lựa chọn đúng bản lề cho xe của mình là có thể tự tháo ráp tại nhà hoàn toàn không cần đến thợ.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 5
  Phần mỏ cày được chế nhựa góc cạnh hơn và giúp xe trong liền lạc hơn sau khi được hạ lùn - Sử dụng mâm Kuni phiên bản dành riêng cho dòng MSX sử dụng không cần phải chế cháo hay cắt hàn gì.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 6MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 7
  Thì như các bạn đang thấy chiếc xe đã được độ lên phanh ABS 2 kênh trước và sau để chống bó cứng phanh - bộ xử lí này được trang bị trên tất cả dòng xe hơi và các mẫu PKL hiện nay để cải thiện khả năng an toàn cho người sử dụng. Ở một số đất nước phương tay để một chiếc xe PKL được coi là đạt chuận thì điều phải được trang bị phanh ABS mới được đưa vào sản xuất và bán ra thị trường.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 8MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 9MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 10
  Sử dụng phuộc Gazi bình dầu rời một thương hiệu đến từ Thái Lan được nhiều dòng xe tin dùng - Bên cạnh đó chủ xe còn đặt mua thêm một pat nhôm cnc để giúp hạ vòng 3 của xe lùn lại nhiều hơn. Mẫu pat này anh em nên tìm mua hoặc đặt làm loại chất lượng để tránh tình trạng gãy ngang hoặc không đúng kỹ thuật có thể dẫn tới xé hư luôn gắp rất nguy hiểm.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 11
  Phần bánh sau được kéo dài hơn để thay đổi chiều dài trục cơ sở giúp xe trong dễ thương hơn sau khi được hạ lùn và kéo dài. Kéo dài bánh sau thông qua một pat nhôm CNC anh em có thể tìm mua tại các shop chuyên độ chế MSX trên toàn quốc. Việc thay đổi chiều dài trục cơ sở đồng nghĩa với việc sên phải dài hơn nhiều mắt hơn và kích thước đĩa tải và nhông phải được thay đổi để phù hợp.

  MSX 125 do phanh ABS cua tay choi Ho Guom - 12
  Lùn lùn như toàn phụ tùng hàng hiệu không đấy

  Hình ảnh của NGuyễn Hoàng Quân​
  2banh
  2banh.vn