1. Biker chuyên nghiệp

  Msx 125 độ - một vị khách lạ khoe dáng bên sân tennis

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2020.

  Dòng Honda Msx 125 tuy nhỏ gọn nhưng là một con xe đầy tiềm năng để các dân chơi phát triển và độ chế theo nhiều phong cách khác nhau. Và bản độ dưới đây vẫn được giữ nguyên diện mạo bên ngoài nhưng được khoác thêm nhiều đồ chơi.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis
  Msx 125 độ một vị khách lạ khoe dáng bên sân tennis.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 2

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 3
  Điểm mạnh của dòng xe này là sử dụng ghi đông trần nên chủ xe có thể thoải mái độ chế mà không cần cắt khoét dàn áo như các xe phổ thông khác. Bên trái là cùm đề máy TFX kết hợp cùng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga, bên phải vẫn giữ cùm công tắc zin chỉ bắt thêm Daytona để câu các chế độ phụ.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 4
  Tại góc ảnh tiếp theo ta sẽ thấy hình ảnh của cùm thắng Adelin tích hợp bình dầu rời Bonamici để làm ổ chứa dầu giúp kiểm soát lực phanh nơi bánh trước tốt hơn

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 5
  Tay côn cũng làm từ sản phẩm của nhà Adelin, trung tâm giữa ghi đông là bộ trợ lực Ohlins pat liền kẹp cổ kèm pat CNC được canh chỉnh dễ dàng tháo ráp mà không phải cắt chế một chi tiết nào trên xe.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 6
  Hơi thở sử dụng pô Yoshimura phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng xe MSX125, sử dụng tiện lợi đúng kỹ thuật cho ra âm thanh trầm ấm tạo phấn khích khi lên ga lớn. Kèm theo đó là cổ pô Titan được tạo hình rất đẹp chống lại sự rỉ sét dù ở bất kì môi trường nào.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 7
  Giảm xóc là phuộc Ohlins bình dầu liền, một phiên bản đang khá hot hiện nay trên thị trường dành riêng cho dòng Msx 125 sử dụng. Phiên bản phuộc Ohlins dành cho MSX 125 có 2 thế hệ, một là bình dầu rời và một phiên bản nữa là bình dầu liền như ta thấy trên bản độ này.

  Msx 125 do mot vi khach la khoe dang ben san tennis - 8
  Dàn chân còn có cặp heo dầu Brembo màu bạc với phía trước là phiên bản con ' sò ' 2 pis một bên và phía sau là phiên bản KTM Racing mini 1 pis. Cả hai mẫu heo này điều mang phần cốt giữ heo dính liền nên việc canh chỉnh làm pat khá đắt tiền.
  Hình ảnh của Nguyễn Ân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2020