1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ mông to quyến rũ với bộ cánh Doremon của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2018.

  MSX 125 đã tạo cơn sốt cho các tín đồ chơi xe bằng một vẻ ngoài đậm chất thể thao & phong cách , chiếc xe còn là nơi để sáng tạo cho các tay độ xe bởi khả năng biến hoá đầy linh hoạt của mình tựa như chiếc MSX 125 độ dưới đây của biker Thailand, chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban
  MSX 125 độ mông to quyến rũ với bộ cánh Doremon của biker nước bạn .

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 2

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 3
  Chiếc MSX 125 độ này được khoe sắc trong 1 buổi offline quy tụ dàn xe độ của các biker tại xứ sở chùa vàng , em nó trở nên ấn tượng với dàn chân hầm hố kết hợp cùng bộ cánh Doremon cực đáng yêu .

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 4
  Phần đầu cực ngầu với chóa đèn nguyên thủy được loại bỏ hoàn toàn , thay vào là cặp đèn pha tựa như chiếc PKL Triumph Strsst Triple với thiết kế theo cảm hứng từ đôi mắt ếch cực ngầu , tạo nhiều cảm xúc cho người xem . Dàn chân cứng cáp với mâm đúc bản to cực hầm hố được sơn màu xanh dương hài hòa cùng với dàn áo , hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo .

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 5
  Góc nhìn với ghi đông CNC , 2 phía tay lái tạo ấn tượng người xem với loạt đồ chơi kiểng như : bao tay Rizoma , ghi đông CNC , cùm tay thắng & tay côn Racing boy bình dầu , trợ lực cổ Apido ...

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 6
  Việc sang số trở nên thoải mái hơn cũng như dáng ngồi của người lái trở nên thể thao hơn với bộ số gãy đôi CNC . Ngoài bờ mông to đùng mà con chiến mã này sở hữu thì em nó còn 1 điểm nhấn thu hút người xem đó chính là phuộc hơi sau được thừa hưởng từ xe ô tô , có thể điều chỉnh được độ cao thấp 1 cách dễ dàng . Bên cạnh đó thì bộ gắp được chủ xe phủ lớp inox siêu bóng đẹp .

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 7
  Hệ thống phanh sau hack não với cặp heo Brembo billet trên dưới đồng bộ mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem .

  MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 8
  Tuy không trang bị nhiều đồ chơi như những bản độ khác , nhưng chắc rằng em nó sẽ trở nên cuốn hút tất cả ánh mắt người xem bởi những chi tiết được nhấn mạnh mà em nó đang sở hữu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Thấp quá chạy được không ta?
  Vũ Gia thích bài này.
 3. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  phuộc hơi có thể tăng chỉnh gầm đc bro MSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc banMSX 125 do mong to quyen ru voi bo canh Doremon cua biker nuoc ban - 2