1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ mang vẻ đẹp táo bạo gây mê người xem của biker Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2019.

  Chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây đã trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem khi được chủ xe thực hiện việc lột xác để loại bỏ đi vẻ đẹp nguyên thủy bằng một biến thể mới cực đẹp, toát lên sự hấp dẫn trong mắt người xem khi được đọ dáng cùng nữ biker.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau
  MSX 125 độ mang vẻ đẹp táo bạo gây mê người xem của biker Vũng Tàu.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 2


  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc MSX 125 độ đọ dáng cùng biker nữ cực chất này đã được khoác cho mình bộ áo mới với tone màu vàng óng ánh cực đẹp, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách thẩm mỹ, không những tăng hiệu năng mà còn để lại nhiều cảm xúc lạ lẫm cho người xem.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 4
  Phần đầu được độ lại với đầu đèn 3 tầng sử dụng ánh sáng với 3 thanh LED cực đẹp được cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy có thể điều chỉnh được độ cao thấp. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với tay côn TWM xuất xứ từ Ý & tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu tăng cường độ bóp cực kì êm ái nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để kiểm soát phanh tối ưu hơn.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 5
  Ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông CNC nhuộm đen cực đẹp.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 6
  Cụm giảm xóc USD nguyên bản của xe đã bị loại bỏ, thay vào đó là phuộc RRGS dạng ống lồng nhưng có chiều dài nhỏ hơn để hạ gầm và vỏ phuộc bằng sợi carbon.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 7
  Bộ gắp zin của MSX125 được giữ lại nhưng nối dài bằng pad nhôm CNC, toàn bộ dè sau nguyên bản của xe đã bị loại bỏ để tạo kiểu dáng thể thao. Hệ thống giảm xóc Racing boy giúp tăng cường độ nhún êm ái hơn cho xe.

  MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 8MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 9MSX 125 do mang ve dep tao bao gay me nguoi xem cua biker Vung Tau - 10


  Ảnh: Phan Hữu Tín
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký