1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ kinh điển và lột xác toàn diện với bộ cánh Hoa Anh Đào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  MSX 125 là mẫu xe minibike của nhà Honda, nó luôn được các biker ưa chuộng bởi những bản độ ấn tượng đến từ các tay độ Đông Nam Á, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao
  MSX 125 độ tỏa sáng với bộ áo đến từ xứ sở hoa anh đào.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 2

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 3

  Như tiêu đề đã nhắc đến, xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy bộ áo nổi bật với hình ảnh những cành hoa anh đào ở khắp nơi liên tưởng đến xứ sở Nhật Bản. Bên cạnh đó là hình bóng cô gái Nhật Bản Sexy ngay bình xăng đầy gợi cảm. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe hợp lí, đem lại cái nhìn mạnh mẽ, hầm hố cho người xem cũng như hiệu năng rõ cho người lái.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 4
  Ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông CNC có thiết kế cực sắc sảo, có thể hạ thấp hoặc cao phần ghi đông qua các nấc tăng chỉnh. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bộ cùm tay thắng & tay côn đi kèm bình dầu Rizoma tam giác. Việc trang bị bộ cùm đồ chơi sẽ giúp xử lí ổn định hơn việc phanh hoặc thực hiện các bước số ở côn.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 5
  Dàn chân cứng cáp với mâm được phủ lớp sơn màu xanh Chrome, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa & heo 2 pis đến từ thương hiệu Racing boy, do đĩa có kích thước 300mm nên bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 6
  Ống xả Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, chủ xe đã trang bị bộ số gãy giúp việc thực hiện các bước số & rà thắng linh hoạt hơn rất nhiều.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 7
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với biển số được ốp gầm tựa như PKL, hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Racing boy 1 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Phuộc sau Gazi đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

  MSX 125 do kinh dien va lot xac toan dien voi bo canh Hoa Anh Dao - 8
  Gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm CNC được gia công từ máy sắc sảo, gắp nhôm có trọng lượng nhẹ giúp xe gia tốc nhanh hơn, chắn bùn con được ốp Carbon Fiber cực đẹp trong từng chi tiết. Giá MSX 125 2019 được bán khoảng 50 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 22 Tháng hai 2019