1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ hệ thống lấy gió phát sáng trong đêm đầy huyền bí

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2019.

  Mỗi bản độ đều để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt là mẫu xe MSX 125 với kiểu dáng nhỏ gọn khá xinh xắn, khi độ lên thì nó trở nên hầm hố & quá đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây đến từ tay người Thái.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi
  MSX 125 độ hệ thống lấy gió phát sáng trong đêm đầy huyền bí.


  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 2

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 3

  Mỗi sắc màu đều để lại cá tính mạnh mẽ cho người xem, như trong hình ta sẽ thấy sự thể thao khi được phối hài hòa giữa sắc màu xanh Neon & xanh dương, đi kèm đó là 1 sự đột biến khá thú vị bởi những món đồ chơi kiểng được gác lên xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 4
  Phần đầu được thiết kế lại trông hầm hố & thể thao hơn ở chi tiết ốp mão.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 5
  Ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông CNC có thể điều chỉnh thế nghiêng tùy theo sở thích của chủ xe, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với bao tay Rizoma kết hợp cùng cùm tay côn & thắng Racing boy đi kèm bình dầu liền. Việc chơi bộ cùm tay này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ, giúp ta kiểm soát linh hoạt hơn khi thực hiện phanh hoặc thắng trong các tình huống. Trung tâm ghi đông được trang bị đồng hồ Koso Mini với chức năng chính là báo Volt.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 6
  Dàn chân trở nên nổi bật với mâm được sơn màu vàng Neon, phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer kết hợp cùng dây dầu Earl's.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 7
  Như tiêu đề đã nhắc đến, vị trí pô Air được thay thế bằng ốp trong suốt, bên trong tích hợp dãy led cực đẹp để nó phát sáng khi về đêm, đồng thời pô Air cũng thuộc gam màu xanh Neon để nó có thể nổi bật hơn.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 8
  Chủ xe đã trang bị trợ lực côn dầu Racing boy giúp thực hiện côn nhẹ nhàng mà dứt khoát hơn, lốc máy tạo điểm nhấn lốc nồi CNC, để đánh lửa tốt, đốt hết nhiên liệu hoàn toàn thì dây tăng áp Racing boy cũng được trang bị.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 9
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thuớ lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp. Bình dầu cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  MSX 125 do he thong lay gio phat sang trong dem day huyen bi - 10
  Phần mông trở nên hấp dẫn hơn khi loại bỏ dè zin, ốp biển số cao lên như các mẫu PKL, đồng thời âm thanh cũng trở nên tê tái với lon Carbon.


  2banh
  2banh.vn