1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ hầm hố với dàn chân ' KHỦNG ' của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2017.

  Honda MSX 125 độ dưới đây đã cho mình 1 bản độ ấn tượng với dàn chân " KHỦNG " cùng hàng hoạt đồ chơi kiểng giá trị đã khiến xe trở nên đầy hầm hố hơn .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai
  MSX 125 độ hầm hố với dàn chân " KHỦNG " của biker Đồng Nai

  MSX 125 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Honda , với dáng vóc nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ cùng phân khúc 125cc bền bỉ đã để lại sự yêu thích tột cùng cho các tay chơi xe , đặc biệt là đối với chị em phụ nữ . Sở hữu em nó , các tay chơi lại chưa dừng ở sự nguyên thủy mà tiếp tục cho ra đời những bản độ để lại ấn tượng tuyệt vời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc MSX 125 độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 2
  Khoác cho mình bộ cánh nhẹ nhàng với màu xanh " nitron " , nhìn tổng thể sẽ thấy con chiến mã này đã phá cách chơi với khá nhiều chi tiết được thay đổi bằng những món đồ chơi kiểng giá trị kèm dàn chân " KHỦNG " .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 3
  Phần đầu hầm hố với ghi đông Composimo hàng hiệu cùng đồng hồ koso RXF , bộ đôi cùm công tắc Honeywell , đi theo đó là cùm tăng & bao tay đến từ thương hiệu Domino .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 4
  MSX 125 được trang bị phuộc RRGS , dàn chân đầy cứng cáp với mâm CNC siêu bóng . Đĩa Galfer hài hòa cùng heo Brembo Bilett , bánh lái trước tạo sức hút thẩm mỹ với đội hình ốc Proti .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 5
  Phuộc Ohlins bình dầu rời hàng hiệu được gắn xéo bởi sự trợ giúp của pas xéo Composimo giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng sự thẩm mỹ cho xe với lò xo & bình dầu ánh vàng đầy nổi bật , đĩa tải CNC cùng sợi sên vàng . Ý tưởng táo bạo phá cách trên chiếc MSX 125 này là gắp đã được nối dài ra .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 6
  Cánh phải không kém phần nổi bật khi trang bị nòng súng độ đầy uy lực cho âm thanh tê tái , đĩa Galfer cùng heo Brembo 2 pis đối xứng . Gác chân thon gọn hơn khi được thừa hưởng từ MSX 2017 .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 7
  Để có mờ mông to đùng cũng như an toàn với độ bám đường tối ưu thì cặp lốp cao cấp đến từ thương hiệu Michelin sẽ lo mọi điều đó .

  MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai - 8
  Theo chia sẽ của chủ xe thì chiếc MSX 125 này đã được trang bị nội công với piston 62mm nén , ic Arcer Plus cùng mobin MSD

  Nguồn : Ngọc Hòa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng tám 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  ngầu như trái bầu MSX 125 do ham ho voi dan chan KHUNG cua biker Dong Nai
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. PHh

  PHh Biker cấp 3