1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ gây sốc với hệ thống ống xả bị teo nhỏ siêu độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2019.

  MSX 125 là 1 trong những mẫu xe minibike thu hút giới trẻ hiện nay, mẫu xe này không chỉ dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn trở nên phong phú & đa dạng qua những bản độ được thực hiện tại làng xe Đông Nam Á, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc
  MSX 125 độ gây thích thú với hệ thống ống xả bị teo nhỏ.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 2

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự tinh tế, hấp dẫn & trẻ trung với bộ áo vàng óng ánh, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chủ yếu dàn chân cực hầm hố, đem lại cái nhìn độc đáo cho người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 4
  Phần đầu độc đáo với ốp mão đồ chơi, thực tế nó là kính chắn gió trong suốt có thiết kế hầm hố, cản gió cực tốt, 2 phía được gia công từ nhôm CNC với vòng tròn được cho là càng bảo vệ tay lái, cụ thể tay phanh & côn đến từ hãng Brembo, mẫu tay này được tích hợp chức năng chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước của mỗi người.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 5
  Dàn chân với mâm zin được thay thế bằng mâm đồ chơi cấu tạo từ nhôm CNC mang thiết kế khá thể thao & hầm hố, hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo Brembo Billet 2 pis cho trước & sau, tất cả phải thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, ổn định khi hoạt động & mang lại sự cải thiện về phanh rõ rệt đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 6
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốp lốc, mang cá & chống đổ cấu tạo từ nhôm CNC, vừa làm đẹp mà còn bảo vệ tối ưu nhưng chi tiết zin tránh khỏi tác động mạnh. Dáng ngồi trở nên thể thao cũng như việc rà thắng & sang số trở nên linh hoạt hơn với số gãy đơn CNC.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thuớ lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp. Bình dầu cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 8

  Ống xả khá thú vị với cổ pô Titan kết hợp cùng lon SC ProJet cấu tạo từ Carbon siêu nhẹ, mẫu lon này có thiết kế cực nhỏ gọn, có thể là nhỏ bé nhất trong các dòng pô nhưng lại cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  MSX 125 do gay soc voi he thong ong xa bi teo nho sieu doc - 9  2banh
  2banh.vn