1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ full bài với dàn vũ trang hạng nặng theo phong cách chú lùn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2018.

  Vừa qua, trên cộng đồng mạng xuất hiện hình ảnh chiếc Honda MSX 125 được độ lại vô cùng độc đáo, chiến mã được hạ lùn hơn so với nguyên bản kết hợp cùng dàn ghi đông đầy ấp đồ chơi cực chất và đặc biệt là hệ thống giảm xóc Thụy Điển phía sau.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun
  MSX 125 độ chú lùn mini bike trang bị loạt vũ khí nặng kí.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 2

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 3
  Phần xinhan to lớn phía trước đầu xe được thay thế loại mini nhỏ gọn hơn nhưng được cấu tạo bằng bóng led nên cho ánh sáng tốt hơn cả đồ zin - Rút gọn lại cũng có thế mạnh là sẽ không bị vướng víu mỗi khi gửi xe.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 4
  Trang bị bộ ghi đông trần Composimo CNC để thay đổi kiểu dáng ngồi cho chủ xe trang trí xung quanh ghi đông là loạt ốc Titan vô cùng nổi bật giữ nguyên bộ cùm công tắc phải ,đổi cùm trái thành loại của Cbr150 để có thêm chế độ passing chủ xe chỉ thay đổi cặp bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL đều có thể sử dụng. Trang bị tay thắng Adelin kết hợp cùng bình dầu Bonamici làm ổ chứa dầu rời cho xe - cùm tay côn CRG, ngoài ra còn có ổ khóa Smartkey để chiến mã an toàn hơn trước tình trạng loạn lạc ngày nay.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 5
  Hai bên lốc máy được trang bị bộ ốp lốc CNC đồ chơi vừa bảo vệ lốc nguyên thủy bên trong vừa làm đẹp cho chiếc xe thêm rất nhiều - Phần mỏ cày bên dưới cũng là một món đồ chơi được Thái Lan sản xuất dành riêng cho dòng MSX độ.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau và để tạo điểm nhấn nên chủ xe đã bắt bình dầu nằm bên cạnh lốc máy đây là điểm đặc biệt riêng của phuộc Ohlins của MSX - Phần dè sau đã được tháo bỏ phần biển số, ốp sát theo gầm tựa như các dòng PKL, còn gắp sau được kéo dài ra kết hợp cùng bộ hạ phuộc 4,5 giúp xe lùn hơn, cân đối hơn và cũng đẹp hơn.

  MSX 125 do full bai voi dan vu trang hang nang theo phong cach chu lun - 7
  Dàn chân trước sau điều được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng cặp đĩa Galfer vừa làm đẹp vừa tăng lực phanh mạnh hơn khá nhiều - Hơi thở trang bị pô SC xéo Titan mặt ngoài giúp cho âm thanh uy lực hơn mỗi lần lên ga lớn.

  Hình ảnh của Tailikey​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2018