1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ đẳng cấp với Style Japan mang tên gọi G- Craft của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2019.

  Tạo cho người lái với một phong cách thật khác biệt mỗi khi xuất hiện trên phố, MSX 125 là mẫu xe côn tay mini sở hữu kiểu dáng thể thao trông như những chiếc môtô bị thu nhỏ đang được hầu hết các dân chơi trên thế giới ưa chuộng. Bên cạnh đó thì loạt bản độ dần được xuất hiện, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ bên dưới đây với Style Japan mang tên gọi G- Craft của biker Việt.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet
  MSX 125 độ đẳng cấp với Style Japan mang tên gọi G- Craft của biker Việt.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 2


  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 3

  Chiếc MSX độ trên thuộc sở hữu của một biker Việt, nó đã trở nên hầm hố hơn rất nhiều trong mắt người xem khi gác hàng loạt đồ chơi kiểng có giá trị hướng đến Style Japan, bên cạnh đó thì chủ xe cũng đã loại bỏ tên gọi MSX 125 qua bộ tem & Design lại với các tên G- Craft trong gam màu đỏ trắng đậm chất thể thao. Những món đồ chơi không chỉ giúp xe hầm hố mà còn giúp tăng hiệu năng.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy sự hầm ố với ốp mão đồ chơi được cố định bằng ốc Titan, 2 phía tay lái với cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, việc chơi cùm Brembo không chỉ đơn thuần là làm kiểng mà nó còn giúp người lái có được lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động lực phanh đến heo dầu cực kì mạnh mẽ & dứt khoát với sự ổn định cao nhất bởi piston của mẫu cùm này có cấu tạo lớn hơn zin rất nhiều. Cánh trái với cùm tay côn TWM suất xứ từ Ý cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy cực tiện ích.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 5
  Loại bỏ ghi đông zin & thay thế bằng ghi đông phủ lớp Carbon cực đẹp sẽ đem lại sự phấn khích cho người lái khi di chuyển cũng như sự nổi bật cho người xem. 2 phía với cùm công tắc Domino giúp ta dễ dàng chi phối các chức năng thiết yếu cho xe, điều thú vị là mẫu cùm này đã tích hợp sẵn công tắc Passing. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ như các chiếc PKL nhưng chủ xe vẫn không ngần ngại trang bị trợ lực cổ Matris với mục đích làm kiểng là chính, ta sẽ thấy nó được cố định trên xe hoàn chỉnh sau khi qua nhiều công đoạn lắp ráp vào cổ & sườn, trên thực tế thì món đồ chơi này cũng phần nào giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua các nấc chỉnh từ nhẹ cho đến nặng.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 6
  Hệ thống phanh đã được chủ xe nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Frando 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Frando phá cách quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Frando bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Frando thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 8
  Ống xả Yoshimura Carbon với cổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối, nó sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, bên cạnh đó là sự mờ ảo với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu, nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Bình dầu cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 9
  Bộ ảnh nghệ thuật được chụp trong đêm của chiếc MSX 125 độ đẳng cấp với Style Japan mang tên gọi G- Craft của biker Việt.
  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 10MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 11MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 12MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 13MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 14MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 15MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 16MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 17MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 18
  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 19
  MSX 125 do dang cap voi Style Japan mang ten goi G Craft cua biker Viet - 20
  Ảnh thành viên Jin J. Nguyễn gửi về Fanpage 2banh.vn ​
  2banh
  2banh.vn