1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ dàn chân mỏng như siêu mẫu của biker Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Vừa qua tại Thailand 1 biker đã dồn hết tâm huyết của mình để độ lại chiếc MSX 125, nó đã trở nên khác & đẳng cấp hơn rất nhiều so với vẻ đẹp nguyên thủy, chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand
  MSX 125 độ dàn chân mỏng như siêu mẫu của biker Thailand.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 2


  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá cực nổi bật, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như sự đẳng cấp mới lạ cho chiếc xe.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 4

  Do hướng đến tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp ổn định tay lái hơn khi vào tốc độ cao, ghi đông zin được thay thế bằng ghi đông vàng óng ánh cực đẹp.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng zin được thay thế bằng cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này có thiết kế sắc sảo, tay được tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người & chức năng chống gãy.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 6
  Dàn chân mỏng manh khi loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng cặp bánh căm 17 inch với niềng nhôm màu cam nổi bật, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 7
  Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có thương hiệu được ưa chuộng trên đất Thái, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 8
  Hệ thống phanh sau đươc nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. ống xả zin được thay thế bằng ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  MSX 125 do dan chan mong nhu sieu mau cua biker Thailand - 9
  1 bản độ chất chơi của biker đến từ Thailand.  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều