1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ dàn chân cực khiếp gây bất ngờ người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2020.

  MSX 125 là mẫu xe minibike để lại nhiều cảm xúc cho người tiêu dùng khi sở hữu dáng vóc nhỏ gọn, bên cạnh đó nó còn mang lại cảm xúc dồi giàu để các biker thực hiện những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem
  MSX 125 độ dàn chân cực khiếp gây bất ngờ người xem.


  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 2

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 3
  Có thể thấy chủ xe đã lột xác toàn diện chiếc xe từ dàn áo cho đến dàn chân & kể cả nội công, bức ảnh được chụp ở giai đoạn gần hoàn thiện bộ áo với tone màu cá tính.

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 4
  Và tất nhiên đây là tấm ảnh bộ áo được lắp hoàn chỉnh lên xe, hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với cặp đĩa kết hợp cùng heo 4 pis. Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Ohlins danh giá, không những mang lại sự đẳng cấp mà còn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí, cho sự êm ái cực kì tối ưu.

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 5
  Phần đầu ấn tượng với ốp mão Carbon TiGa, hệ thống đèn được nâng cấp mạnh mẽ với LED 9 bóng được chia ra làm 3 tầng & cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy, góc sáng có thể điều chỉnh tùy thích. Cùm côn zin được thay thế bằng cùm côn dầu Brembo đi kèm bình dầu Rizoma, việc chơi côn dầu sẽ mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng thao tác chuyển số vẫn rất linh hoạt, cho một cảm giác mới hoàn toàn so với côn zin được trang bị trên xe.

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 6

  Xe được trang bị bộ giảm xóc Upside down của thương hiệu RRGS nên phải chạy lại chảng 3 trên dưới chạy CNC cực kì chắc chắn & hoàn mỹ. Trợ lực cổ Ohlins không những hướng kiểng mà còn giúp người lái ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  MSX 125 do dan chan cuc khiep gay bat ngo nguoi xem - 7
  Gắp sau được kéo dài ra qua sự hỗ trợ của pas kéo gắp CNC, điểm nhấn mang lại sự khác biệt hoàn toàn cho chiếc xe chính là cặp mâm CNC 14 inch có bề rộng cực to, tựa như mông PKL.
  2banh
  2banh.vn
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới