1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ: chú lùn Honda sở hữu dàn đồ chơi chất lượng 5 sao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  MSX 125 là dòng xe côn tay minibike được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay rất ưa chuộng với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trên phố. Không chỉ được lòng phái mạnh mà dòng xe này còn được rất nhiều chị em ưa chuộng.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao
  MSX 125 độ chú lùn Honda sở hữu dàn đồ chơi chất lượng 5 sao.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 2

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 3
  Nhìn vào phần ghi đông ta có thể thấy chủ xe đã lượt bỏ đi bộ cùm tay thắng Nissin nguyên bản thay vào đó là tay Brembo RCS tích hợp bình dầu rời cùng thương hiệu được trang bị nắp CNC kết hợp cùng chất liệu Carbon Fiber siêu đẹp - Mẫu tay này không được trang bị chân kính rời nên chủ xe phải đặt làm CNC riêng kinh phí rơi vào khoảng 200 đến 400 ngàn, tuy nhiên anh em cũng có thể tận dụng chân kính của cùm Nissin Sirius để thay thế chỉ 20 ngàn nhưng độ thẩm mỹ tất nhiên là không đẹp bằng nhôm rồi.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 4
  Cùm côn đến từ thương hiệu CRG Rc2 mẫu nay này khá được anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng ngoài độ đẹp còn có thể tăng côn nặng nhẹ thông qua nấc chỉnh nằm ở trên cùm. Phần chân kính cũng đã được mod bằng chất liệu CNC được bán ở thị trường khoảng 250 ngàn đồng.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 5
  Một điểm ấn tượng khác ta cũng không nên bỏ qua đó là những chi tiết nhỏ như cùm công tắc và cùm tăng tốc điều được thay thế bằng thương hiệu Domino của Ý sử dụng cho rất nhiều các dòng xe phổ thông khác nhau - Bên cạnh là bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp nên có độ bấm tay và khả năng êm ái lên tới tuyệt vời, để tăng độ bền anh em nên tránh tiếp xúc các chất tẩy rửa mạnh.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 6MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 7
  Ở dàn chân trước sau chủ xe đều trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel vàng neon bấm các thủy lực các ngắt dầu CNC để ôm theo đúng thế của ốc heo dầu chống tình trạng công uốn gãy dây làm xì dầu khi gây mất an toàn khi sử dụng.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 8
  Ohlins bình dầu rời phía sau là phiên bản dành riêng cho dòng MSX sử dụng hiện nay nhiều fan chơi Sonic cũng tận dụng mẫu phuộc này mod chân lại để ráp qua Sonic 150R vì mẫu xe này cho đến hiện nay vẫn chưa có phuộc Ohlins chuẩn nhất cho nó.

  MSX 125 do chu lun Honda so huu dan do choi chat luong 5 sao - 9
  Hơi thở được ấn định bằng pô Over Racing của Nhật Bản giúp chiếc xe tuy nhỏ gọn nhưng lại phát ra một thứ âm thanh uy lực hơn rất nhiều chi chủ xe lên ga lớn - Kết hợp cùng chất liệu cổ Titan để liền lạc hơn với tông màu của pô cũng như chống tình trạng hoen rỉ khi sử dụng lâu ngày

  Hình ảnh của Boo Khiêm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2018
Quan tâm nhiều