1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ: chú báo hồng đẹp vi diệu với đôi chân siêu mẫu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2019.

  MSX 125 là mẫu xe côn tay mang thiết kế nhỏ gọn đầy đáng yêu của nhà Honda, không những được các bạn nữ yêu thích mà những tay độ xe cũng có nhiều cảm hứng cho dòng xe này, đặc biệt là các biker Thailand. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây của biker Thailand.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau
  MSX 125 độ: chú báo hồng đẹp vi diệu với đôi chân siêu mẫu.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 2


  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 3
  Mỗi tone màu để tái hiện phong cách, cảm xúc của người chơi xe, như trong hình ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo màu tím mộng mơ, toát lên vẻ đẹp sang trọng cho người xem. Đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân với option đồ chơi giá trị không những hướng kiểng mà còn tăng hiệu năng cho xe.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 4
  Do không có ảnh chi tiết về phần đầu nên ở góc ảnh này ta sẽ thấy được sự thay đổi khá rõ ở 2 phía tay lái với cùm tay thắng & cùm tay côn được thay thế bằng bộ cùm tay Brembo với thiết kế hoàn hảo, mang lại độ bốp êm ái hơn cho người lái khi di chuyển ở cung đường dài.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 5
  Do xe đã được độ máy & xuống bánh nhỏ, hướng chơi của chủ xe là vừa độ kiểng mà còn thích tốc độ cao, chính vì lẽ đó mà trợ lực cổ Ohlins với hành trình 69mm giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất cả các chi tiết bắt ốc được cố định toàn bộ bằng ốc vàng vương miện.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 6
  Nguyên thủy là mâm đúc thô sơ, chủ xe đã bức phá phong cách khi xuống bánh căm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, việc chơi bánh căm không chỉ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể mà còn cho người lái 1 cảm giác xe bốc hơn thực thụ, dễ hiểu hơn là gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's, độ heo Brembo sẽ giúp lực phanh dứt khoác & mạnh mẽ hơn để tối ưu khi xử lí các tình huống.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 7
  Loại bỏ gắp zin, thay thế vào đó là gắp nhôm được gia công cực nét trong từng chi tiết, xuống gắp nhôm sẽ tăng độ kiểng cho xe nhưng khi di chuyển ở tốc độ cao sẽ có tình trạng sàn lắc.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước, phía trên hình là heo Brembo HRC, được biết dòng heo này với piston được gia công từ Titanium chịu được nhiệt độ cực cao.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 9
  Phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh thể thao hài hòa cùng thiết kế phần đuôi của xe.

  MSX 125 do chu bao hong dep vi dieu voi doi chan sieu mau - 10
  1 bản độ đẹp vi diệu trên đất Thái.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng mười một 2019