1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ: biến thể mới tuyệt diệu sau thời gian dài trên bàn mổ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2019.

  MSX 125 là một trong những mẫu xe Minibike để lại nhiều ấn tượng cho người xem, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Không những hấp dẫn ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn để lại nhiều cảm xúc cho người xem qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo
  MSX 125 độ: biến thể mới tuyệt diệu sau thời gian dài trên bàn mổ.


  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 2

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 3
  Em nó đã được lên bàn mổ với thời gian dài để gác những món đồ chơi kiểng cần thiết không những cho cái nhìn hầm hố mà còn tăng hiệu năng hoạt động cho xe. Bộ áo mới với tone màu đỏ xám cực kì bắt mắt.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 4
  Ghi đông Goworks được bao phủ bằng lớp Carbon cực đẹp & cố định bằng pas nhôm CNC.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 5MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 6

  Bộ số gãy đôi CNC có thiết kế cực kì gọn gàng & chắc chắn sau khi trải qua quá trình nhuộm đen, không những giúp phanh được kiểm soát tối ưu hơn khi thực hiện thao tác rà phanh mà còn giúp chuyển số linh hoạt trong từng bước số.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 7
  Hệ thống giảm xóc Racing Bros có bình dầu cho độ nhún cực kì êm ái, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Racing Bros thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 8
  Để đem lại tiếng gào thét rất mạnh mẽ & giàu cảm xúc cũng như gia tăng công suất máy, chúng ta sẽ thấy ống xả Yoshimura Carbon kết hợp cùng cổ pô Titanium, chắc hẳn rằng với giá trị cao ngất ngưỡng từ bộ ống xả này sẽ cho âm thanh đặc trưng riêng đầy uy lực khi đến tai người nghe.

  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 9
  Đèn hậu LED tích hợp Xinhan những chủ xe vẫn trang bị thêm xinhan Led rời & pas biển số CNC cực đẹp, cho cái nhìn thể thao hơn cho xe.


  MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 10MSX 125 do bien the moi tuyet dieu sau thoi gian dai tren ban mo - 11
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký