1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ biến hình thành quái vật mông to khiến người xem khiếp sợ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2019.

  MSX 125 là mẫu xe tí hon được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian trở lại đây, không những thú vị ở vẻ đẹp nguyên thủy mà còn mang lại nguồn cảm xúc mạnh mẽ cho các anh em chơi xe bằng những bản độ hầm hố, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc MSX 125 độ dàn chân hầm hố với bờ mông to đùng, chúng ta cùng xem chi tiết bản độ bên dưới đây nhé!

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so
  MSX 125 độ biến hình thành quái vật mông to khiến người xem khiếp sợ.


  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 2

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đặc biệt, đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân khiến người xem không ngờ rằng đây chỉ là chiếc MSX 125cc bởi nó quá khác biệt so với nguyên thủy.

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 4
  Phần đầu ta sẽ thấy đèn pha zin được thay thế bằng bộ LED C6 3 cây được cố định qua pas nhôm CNC chạy máy, có thể điều chỉnh được góc nghiêng của LED C6. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với tay CRG tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 5
  Vỏ phuộc trước của xe là vỏ phuộc rrgs, mâm zin được thay thế bằng mâm CNC bản to để có thể sự dụng được lốp lớn. Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ với heo Adelin kết hợp cùng đĩa bông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 6
  Bờ mông to đầy gợi cảm với mâm kích thước cực lớn, nhìn bờ mông không khác gì các chiếc PKL hạng nặng, bên cạnh đó chủ xe còn nối dài gắp ra qua pas CNC. Ghi đông ở góc nhìn này sẽ hiện hữu trợ lực cổ Ohlins.

  MSX 125 do bien hinh thanh quai vat mong to khien nguoi xem khiep so - 7
  2banh
  2banh.vn