1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ bất chấp với khẩu 6 nồng gác lên xe bắn máy bay trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Mỗi bản độ đều để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt là mẫu xe MSX 125 với kiểu dáng nhỏ gọn khá xinh xắn, khi độ lên thì nó trở nên hầm hố & quá đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây.

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai
  MSX 125 độ bất chấp với khẩu 6 nồng gác lên xe bắn máy bay trên đất Thái.


  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 2

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá- bạc được phối hài hòa với nhau với lớp sơn nhám. Đi kèm đó là hàng loạt món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cũng như sự hầm hố cho xe.

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 4
  Phần đầu được tạo hình lại mang kiểu dáng độc đáo với đèn pha có kích thước cực nhỏ, phần tay phanh được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Rizoma kiểu giọt nước, việc chơi cùm tay này sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo do piston được cấu tạo lớn hơn zin. 2 phía tay lái với bao tay Rizoma đi kèm gù trung CNC. Bộ phuộc Upside down & mâm cũng mang 1 gam màu xanh lá đầy nổi bật. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 5
  Lốc máy với ốp lốc CNC cực đẹp, vừa bảo vệ lốc máy mà còn thu hút mọi ánh nhìn, bộ số gãy được trang bị cho thế ngồi trở nên thể thao hơn cũng như việc sang số & rà thắng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, bình dầu góp phần đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bộ gắp đã được kéo dài ra qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC để bờ mông trở nên độc đáo hơn.

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Ống xả độ với lon thiết kế kiểu như khẩu 6 nồng huyền thoại, nó cho âm thanh tê tái đầy uy lực, khi hoạt động nó sẽ quay nồng cực ngầu.

  MSX 125 do bat chap voi khau 6 nong gac len xe ban may bay tren dat Thai - 7

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 13 Tháng mười hai 2018
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  6 nồng nghe mắc đít quá,ko biết thg pos bài học hết lớp 1 chưa