1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 độ ' bánh bèo ' trong bộ cánh Hello Kiity của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2018.

  Chủ nhân chiếc MSX 125 độ dưới đây thay vì theo xu hướng độ kiểng theo phong cách nam tính & mạnh mẽ thì lại độ theo một phong cách nữ tính hơn , bên cạnh đó thiết kế của xe đậm chất bánh bèo với bộ cánh Hello Kitty cực đáng yêu kết hợp vào giúp cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban
  MSX 125 độ ' bánh bèo ' trong bộ cánh Hello Kiity của biker nước bạn .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 2

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 3
  Trước hết phải nhắc đến dàn tem xe hình nhân vật Hello Kitty với tone màu trắng hồng theo đúng “gu” & cá tính của chủ nhân chiếc xe . Hẳn chiếc Honda MSX này sẽ khiến nhiều tín đồ của chú mèo đáng yêu phải chú ý. Bên cạnh đó thì chiếc xe đã trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 4
  Phần đầu khá ngầu với quả đầu mang phong cách của Z300 , ốp mão mang hình ảnh gương mặt chú mèo Kitty . 2 phía tay lái được trang bị cùm tay thắng & tay côn tích hợp bình dầu đến từ thương hiệu Racing boy , sự thon gọn thể hiện phong cách chưa dừng lại ở đó với cặp kính gù CRG màu hồng .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 5
  Cụm ghi đông CNC tinh xảo trong từng chi tiết với ánh vàng được giữ chặt bằng ốc Proti , cặp bao tay màu hồng đầy cá tính .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 6
  1 vẻ đẹp nguyên bản thay thế bằng sự hầm hố ở dàn chân . Đầu tiên là giảm xóc với lớp vỏ Titan khá đẹp , bánh lái trước với mâm nhiều chấu được sơn màu xanh dương .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 7
  Bắt bắt ở tấm ảnh này đó chính là cụm ống xả đôi với 2 lon pô Titanium cho âm thanh tê tái đầy uy lực , kế bên là bộ số gãy & gác chân cũng được Titan . Điểm nhấn mạnh mẽ thứ 2 của chiếc xe đó chính là bộ gắp đơn , có thể thấy bộ gắp đơn được sơn màu hồng đồng bộ với dàn áo .

  MSX 125 do banh beo trong bo canh Hello Kiity cua biker nuoc ban - 8
  Nhìn từ phía xa chúng ta có thể thấy phuộc sau khá cao với lò xo màu xanh Nitron , bờ mông cũng cao lên hơn sau khi loại bỏ dè zin & biển số được ốp gầm , bên cạnh đó là cảng CNC .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chuột kitty. hihi
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp