1. Biker chuyên nghiệp

  MSX 125 biến hóa hoàn toàn với diện mạo mới đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  MSX 125 là 1 trong những mẫu xe minibike thu hút giới trẻ hiện nay, mẫu xe này không chỉ dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn trở nên phong phú & đa dạng qua những bản độ được thực hiện tại làng xe Đông Nam Á. Dẫn chứng như chiếc MSX 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.
  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap
  MSX 125 độ mang vẻ đẹp khó cưỡng bởi thân xác cơ bắp.


  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 2

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 3
  Không thể nào diễn tả được hết vẻ đẹp của con chiến mã này, dàn áo với nhiều chi tiết đã được chế nhựa lại tạo sự gân guốc, góc cạnh đi kèm nhiều sắc màu được phối hài hòa như xanh dương, xanh Neon, trắng... Những món đồ chơi trên xe cũng mang lại sự hầm hố & cơ bắp, 1 đẳng cấp tạo sự khác biệt rất nhiều so với nguyên thủy.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 4
  Cùm tay thắng đồ chơi Brembo mẫu Rossi, được biết nó tích hợp bình dầu rời được cố định qua móc treo Titan, việc chơi mẫu cùm này sẽ giúp ghi đông trở nên nổi bật, tay cấu tạo từ nhôm CNC có thể tăng chỉnh theo kích thước tay cũng như chống gãy tiện ích. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe còn lắp thêm cùm tăng tốc Active với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 5
  Cánh trái là tay côn CRG GP với hiệu năng đặc biệt là tăng chỉnh côn trực tiếp trên tay mà không qua sự hỗ trợ của bất cứ đồ nghề nào, tay cũng được tích hợp chống gãy & tất nhiên nó sẽ hỗ trợ việc bóp côn chuyển số trở nên êm ái, nhẹ nhàng hơn.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 6
  Việc chơi trợ lực trung tâm Ohlins cho chiếc xe độ này không những là hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, tất cả được cố định bằng ốc vàng vương miện.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 7
  Dàn chân đầy hấp dẫn khi mâm zin được loại bỏ & thay thế bằng mâm đồ chơi có thiết kế thể thao, phần dè trước cũng được chế nhựa lại cực kì hầm hố. Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị số gãy đơn CNC giúp thế ngồi được thay đổi, trở nên thể thao hơn rất nhiều, ngoài ra nó còn giúp ta thực hiện rà phanh & sang số linh hoạt hơn so với các thao tác của đồ gác chân zin.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo HRC đi kèm pas nhôm CNC chạy máy cực đẹp, gắp zin cũng được thay thế bằng gắp nhôm CNC màu xanh dương với thiết kế khá là hầm hố, kích thước cũng to hơn nhiều so với gắp zin.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 10
  Hệ thống giảm xóc YSS đi kèm bình dầu rời được lắp ở vị trí thích mắt, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thuớc lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp. Bình dầu cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 11

  Ống xả độ sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 12
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn sau khi phần dè zin được loại bỏ & phần đuôi được vuốt lên cao không kém phần hầm hố tựa như các mẫu xe PKL.

  MSX 125 bien hoa hoan toan voi dien mao moi day co bap - 13
  1 bản độ quá đỉnh đến từ biker Thailand.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019