1. Biker chuyên nghiệp

  MSP chào tháng 10 bằng một cặp phuộc trước/sau đầy hứa hẹn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2019.

  Bắt đầu từ ngày 1/10/2019, thương hiệu MSP sẽ chính thức phân phối ra thị trường hệ thống phuộc trước và sau với ngoại hình rất đẹp và hầm hố, đầy đủ hiện năng cao cấp dành cho dòng xe Aerox hay còn được biết đến với tên gọi NVX tại thị trường Việt Nam

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen
  MSP chào tháng 10 bằng một cặp phuộc trước và sau đầy hứa hẹn

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 2


  MSP không còn quá xa lạ với anh em chơi xe tại Việt Nam, thương hiệu này chuyên sản xuất nhiều loại phụ tùng đồ chơi xe máy, nổi bật là những dòng phuộc sau cao cấp cho nhiều loại xe khác nhau trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, MSP còn sản xuất phuộc hành trình ngược (Upside down) điện tử có thể tùy chỉnh dễ dàng ngay trên ứng dụng của điện thoại thông minh.

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 3

  Tuy nhiên đa phần các sản phẩm hiện tại của họ hầu như ít có sản phẩm dùng được cho các dòng xe phổ thông tại thị trườngViệt Nam. Nhưng trong tháng 10/2019 này, MSP sẽ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới dành cho Yamaha NVX 125/155 ở Việt Nam là phuộc trước hành trình ngược UF-2B và phuộc sau R-02 có thể cá nhân hóa màu sắc chi tiết trên phuộc và thông số của lò xo theo cân nặng người sử dụng.

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 4MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 5

  Bộ phuộc trước Upside Down UF-2B: Mẫu phuộc được sản xuất hành trình ty ngược, nhún từ dưới lên tương tự như các dòng xe PKL, phía chân phuộc có 2 núm chỉnh để kiểm soát được lực đàn hồi của phuộc theo nhu cầu sử dụng của người lái. Trên chân phuộc còn tích hợp một bình dầu nhỏ để giúp phuộc cân bằng lại một cách nhanh chóng khi bị nhún quá sâu. Sản phẩm sẽ đi kèm một bộ chảng ba CNC như trong hình trên, được sản xuất hành riêng cho NVX sử dụng.

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 6

  Phuộc sau R-02: Đối với sản phẩm giảm xóc sau được sản xuất khá ấn tượng với kích thước to lớn, hầm hố và rất cân xứng với phuộc trước cũng như cân xứng thiết kế đồ sộ của phần đuôi sau xe NVX. Sản phẩm có ty phuộc to hơn phuộc zin theo xe và lò xo nhiều vòng hơn đem lại lực đàn hồi tốt hơn và không bị sàng lắc phần đuôi xe khi vào cua ở tốc độ cao hay những khi chở nặng.

  MSP chao thang 10 bang mot cap phuoc truocsau day hua hen - 7

  MSP đã bắt đầu tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm này từ ngày 1/10, tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam vẫn chưa có chi nhánh của thương hiệu MSP phân phối dòng phuộc này, nên anh em đang chơi xe NVX có nhu cầu thì phải trực tiếp đặt hàng từ nước bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2019