1. Biker cấp 1

  Moyes đổ lỗi thất bại cho MU

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2014.

  Sau khi bị M.U sa thải, HLV David Moyes mới đây đã lên tiếng cho rằng đội chủ sân Old Trafford thiếu những kế hoạch dài hơi.

  Moyes do loi that bai cho MU
  Moyes cho rằng ông đã không nhận được đủ thời gian​

  Đây là những phát biểu đầu tiên của Moyes sau khi rời khỏi băng ghế huấn luyện của M.U vào tháng 4 năm nay. Trong quãng thời gian đáng quên của mình tại sân Old Trafford, Moyes đã biến M.U từ một nhà ĐKVĐ trở thành một đội bóng trung bình tại Premier League. M.U chỉ về đích thứ 7 ở mùa giải vừa qua, và không được tham gia bất kỳ giải đấu châu Âu nào mùa tới.

  Moyes cho rằng ông đã gặp vận rủi khi không được trao nhiều thời gian hơn để tạo dựng phong cách của mình với M.U. Cựu HLV của Everton cũng tin rằng, việc ông bị sa thải chỉ sau 9 tháng dẫn dắt, sẽ kết thúc kỷ nguyên của những kế hoạch dài hạn tại M.U. Điều này có thể coi là một lời cảnh báo dành cho tân HLV Louis Van Gaal, người kế nhiệm của Moyes.

  Moyes do loi that bai cho MU - 2

  Viết trên tờ Sunday Times, Moyes thổ lộ: “Tôi đã không có cơ hội để cảm ơn các CĐV M.U, những người đã dành tình cảm cho tôi trong suốt quãng thời gian đó. Tôi chắc chắn rằng mọi thứ đã thay đổi tại CLB này, sẽ không còn những kế hoạch dài hạn nữa. Thật đáng tiếc khi tôi không thể có nhiều thời gian hơn”.

  Về điểm đến trong tương lai, Moyes cũng chưa có bất kỳ ý định cụ thể nào: “Kể từ sau khi ra đi, tôi đã nhận được khá nhiều lời đề nghị, và sẽ xem xét một vài trong số đó. Tôi luôn mở cửa cho các cơ hội, dù đó là tại Anh, hay những quốc gia khác”.

  Moyes cũng dành những lời tốt đẹp cho Sir Alex Ferguson, người đã luôn tin tưởng ông: “Tôi đã gặp Sir Alex và dùng bữa với ông ấy vài lần. Ông ấy luôn ủng hộ tôi. Tôi đã nhận được những lời khuyên thiết thực từ ông ấy, và sẽ lên kế hoạch để tạo ra những sự thay đổi”.

  Theo Bongda+
  2banh
  2banh.vn