1. Biker bán chuyên

  Movistar và Tech 3 đồng loạt 'ra đi' khỏi Yamaha trong MotoGP 2019

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2018.

  Đội đua Yamaha chắc là hãng đua nhận được nhiều "tin buồn" nhất ở giữa mùa giải MotoGP 2018 vì đồng loại các hãng tài trợ như Movistar và cả đội đua vệ tinh Yamaha Tech 3 cùng "ra đi" trong mùa giải MotoGP 2019.

  Movistar va Tech 3 dong loat ra di khoi Yamaha trong MotoGP 2019
  Đội đua Yamaha Racing Team nhận được khá nhiều buồn từ nhà tài trợ và đội đua vệ tinh Tech 3 ở giữa mùa giải MotoGP 2018.

  Thông tin mới đây cho biết, hãng Movistar cũng chính là hãng đồng tài trợ cho đội đua chính của Yamaha với cái tên quen thuộc Yamaha Movistar Racing Team đã chính thức rời khỏi vào mùa giải MotoGP 2019, như vậy Movistar sẽ "chia tay" luôn cả đội đua chính của Yamaha nên đội đua này phải chuẩn bị cả kế hoạch B để tìm nhà tài trợ cho mùa giải năm sau.

  Movistar va Tech 3 dong loat ra di khoi Yamaha trong MotoGP 2019 - 2
  Hãng Movistar chính thức rời khỏi đội chính Yamaha trong MotoGP 2019.

  Movistar va Tech 3 dong loat ra di khoi Yamaha trong MotoGP 2019 - 3
  Hãng Movistar vốn là hình ảnh rất quen thuộc của Yamaha, hầu như chữ "M" đều xuất hiện hầu hết các dòng xe Yamaha từ phổ thông cho tới PKL, tuy nhiên năm sau hình ảnh quen thuộc này sẽ không còn nữa, vì hãng này chính thức rời khỏi đội đua.

  Ngoài thông tin Yamaha "mất" Movistar. Đội đua vệ tinh của Yamaha là Yamaha Tech 3 cũng "rời đi" khỏi Yamaha vào mùa giải MotoGP 2019 về với đội đua KTM thành KTM Tech 3. Như vậy, Yamaha sẽ "mất luôn" cả đội đua vệ tinh trong mùa giải sau.

  Movistar va Tech 3 dong loat ra di khoi Yamaha trong MotoGP 2019 - 4
  Yamaha Tech 3 vốn hội tụ khá nhiều nhân tài, tuy nhiên đội đua này cũng phải "bỏ chạy" khỏi Yamaha vì nhiều lý do và sẽ về với KTM vào năm sau thành KTM Tech 3.

  Trong cùng 1 mùa giải nhưng Yamaha nhận được "quá nhiều hung tin". Vậy Yamaha sẽ nên như thế nào vào mùa giải tới? Chúng ta cùng xem diễn biến sắp tới nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  Moto gp phức tạp wa
 3. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

 4. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  chào tạm biệt :(