1. Biker cấp 3

  Motor GP-Sinh nhật buồn của Dani Pedrosa

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2013.

  Giấc mơ tranh chấp chức vô địch MotoGP đầu tiên của Dani Pedrosa đã tan thành mây khói khi phải dừng cuộc đua ở vòng 6 sau một va chạm của chính đồng đội Marc Marquez...


  Lần thứ 6 của mùa giải, chiến thắng lại thuộc về Marc Marquez. Với chiến thắng tại đường đua MotorLand Aragon anh đã củng cố vững chắc vị trí số 1 trên bảng tổng sắp và có lẽ vị trí vô địch thế giới MotoGP năm nay khó thoát khỏi tay Marc Marquez.
  Motor GPSinh nhat buon cua Dani Pedrosa

  Tay đua chiến thắng tại chặng 13 Jorge Lorenzo ngậm ngùi về thứ hai, trong khi đo Dani Pedrosa rời khỏi cuộc đua ở vòng thứ 6. Tay đua 9 lần vô địch thế giới Valentio Rossi kết thúc chặng 14 ở ví trí thứ 3 sau khi đã xuất sắc vượt qua áp lực bám đuổi của 2 tay đua Alvaro Bautista và Stefan Bradl.

  Có lẽ người không may mắn nhất ở chặng 14 này là Dani Pedrosa, anh đã có một sinh nhật không thể buồn hơn (Pedrosa sinh ngày 29/9/1985) khi cơ hội lần đầu tiên vô địch MotoGP của Dani Pedrosa coi như không còn, khi phải dừng cuộc đua ở vòng 6. Tai họa đã ập đến với Dani Pedrosa, sau một va chạm của chính đồng đội Marc Marquez, khiến anh phải ngậm ngùi rời khỏi đường đua .
  Motor GPSinh nhat buon cua Dani Pedrosa - 2

  Dani Pedrosa chia sẻ về tai nạn xảy ra: “Tôi đã vào góc cua trước. Marc Marquez đã vượt quá giới hạn và đã chạm vào tôi. Khi tôi mở ga, cáp kiểm soát lực kéo có vấn đề nên gây ra có một cú ngã mạnh. Điều khả quan là tôi cảm thấy ổn mặc dù đã có chấn thương ở hông và lưng, hy vọng có được thể trạng tốt nhất để tiếp tục các chặng tiếp theo.

  Trong khi đó Ban tổ chức của cuộc đua yêu cầu Repsol Honda Team có một bản báo cáo đánh giá cáp kiểm soát lực kéo gây ra tai nạn của Dani Pedrosa (đánh giá sự kết nối giữa cáp kiểm soát lực kéo bị cắt giảm)
  Motor GPSinh nhat buon cua Dani Pedrosa - 3
  Jorge Lorenzo - mặc dù đã cố gắng tạo khoảng cách ngay từ lúc xuất phát nhưng Marc Marquez quá xuất sắc nên đã không có cuộc lật đổ nào dành cho tay đua của đội Yamaha này, Tay đua người Ý Valentino Rossi, tại chặng MotorLand Aragon này, đã trở lại bục nhận giải lần thứ 5 trong năm 2013 và là lần thứ 146 trong sự nghiệp của mình.

  Chẳng 14 tại MotorLand Aragon lại vinh danh Marquez, mặc dù sẽ có nhiều phàn nàn về chiến thắng này của anh, một sinh nhật buồn dành cho Dani Pedrosa, Valentino Rossi lần thứ 146 xuất hiện trên bục nhận giải. Marc Marquez đã củng cố vững chắc vị trí số 1 của mình, hơn người đứng sau Jorge Lorenzo trên bảng tổng sắp 39 điểm.

  Với tai nạn gặp phải ở chẳng 14, Dani Pedrosa đã tụt lại và kém vị trí dẫn đầu 59 điểm, và dường như đã xa hẳn chức vô địch mùa giải năm nay. Chặng 14 đã kết thúc, các tay đua lại gấp rút chuẩn bị cho chặng 15 diễn ra vào ngày 13/10 tại trường đua Sepang Circuit Malaysia.
  Motor GPSinh nhat buon cua Dani Pedrosa - 4
  Những hình ảnh ấn tượng tại MotorLand Aragon 2013
  Nguồn: Dantri
  2banh
  2banh.vn
 2. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  Đúng là buồn thật.
 3. fan2banh

  fan2banh Biker chuyên nghiệp

  ngưỡng mộ anh ấy nhất mà sao mùa nào cũng vậy...số quá đen..chức vô định dường như luôn lẩn tránh ped thì phải....
  Race Death thích bài này.
 4. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  quá buồn cho 1 tay đua tài năng