1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Zarco trở lại Moto2 như một lựa chọn tốt cho năm 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng tám 2019.

  Johann Zarco nói rằng việc tìm kiếm hướng đây mới tại MotoGP vào năm 2020 đang là mục tiêu hàng đầu của anh sau khi rời khỏi đội đua KTM vào cuối mùa giải năm nay. Zarco cũng thừa nhận việc quay trở lại phân hạng Moto2 cũng là một trong những lựa chọn mà anh đã nghĩ tới.

  MotoGP Zarco tro lai Moto2 nhu mot lua chon tot cho nam 2020
  [MotoGP 2019] Zarco trở lại Moto2 như một lựa chọn cho năm 2020.

  MotoGP Zarco tro lai Moto2 nhu mot lua chon tot cho nam 2020 - 2
  Mới đây, đội đua KTM đã có một tuyên bố sau cuộc đua trên sân nhà tại Áo Grand Prix rằng Zarco sẽ rời đội vào cuối mùa giải này, khi đích thân yêu cầu đội đua chấm dứt sớm hợp đồng hai năm với lý do khó khăn trong việc cầm lái chiếc RC16.

  MotoGP Zarco tro lai Moto2 nhu mot lua chon tot cho nam 2020 - 3

  Nói chuyện với RMC ở Pháp, Zarco thừa nhận có thể sẽ trở lại Moto2 - nơi anh đã hai lần trở thành nhà vô địch, đây là một lựa chọn nghiêm túc. Khi được hỏi liệu chức vô địch MotoGP có còn là mục tiêu của anh không, thì anh nói: hoàn toàn có. Mục tiêu của anh vẫn muốn trở thành nhà vô địch MotoGP, nhưng để lấy lại phong độ, thì phân hạng Moto2 là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

  cho năm 2020 là vẫn được thi đấu tại đấu trường MotoGP

  chạy đua trong MotoGP, để đạt được mức Moto cấp độ tốt. Moto2 là một lựa chọn hiện nay.

  MotoGP Zarco tro lai Moto2 nhu mot lua chon tot cho nam 2020 - 4

  Zarco nói rằng anh ta không có cảm giác tồi tệ nào với KTM, nhưng đồng thời cũng thừa nhận các tay đua khác đã chứng minh rằng không thể phát huy khả năng của RC16 được tốt hơn. Nói thêm về lí do anh rời KTM, đơn giản là anh không chấp nhận bị rớt hạng gần như là ở vị trí cuối cùng trong khi anh có thể làm tốt hơn. Với động lực để tiến lên phía trước, anh sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng vào mùa giải năm 2020 và chuẩn bị cho năm 2021.

  MotoGP Zarco tro lai Moto2 nhu mot lua chon tot cho nam 2020 - 5
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký