1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Rossi sẵn sàng đầu quân cho Pestronas Yamaha vào mùa giải 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2020.

  Valentino Rossi thừa nhận anh sẽ sẵn sàng chuyển sang đội vệ tinh Yamaha MotoGP Petronas SRT để thi đấu, nếu điều đó có thể kéo dài sự nghiệp đua xe hàng đầu của mình.

  MotoGP Rossi san sang dau quan cho Pestronas Yamaha vao mua giai 2021
  [MotoGP 2020] Rossi sẽ đầu quân cho Pestronas Yamaha vào mùa giải 2020.

  MotoGP Rossi san sang dau quan cho Pestronas Yamaha vao mua giai 2021 - 2
  Yamaha phải đối mặt với một quyết định khó khăn tiềm tàng liên quan đến đội hình mới vào trong thời gian tới, khi tân binh nổi bật nhất trong màu giải năm ngoái là Fabio Quartararo hướng đến sự thăng hạng khi chuyển qua đội hình Yamaha Monster, đây cũng là tổ đội của Valentino Rossi hiện đang kết hợp với Maverick Vinales.

  Rossi sẽ luôn có một vị trí trong đội hình Yamaha miễn là anh ta muốn, nhưng lần đầu tiên tay đua người Ý thừa nhận anh ta có thể cân nhắc đổi chỗ với Quartararo và chuyển qua đội Pestronas Yamaha vào năm 2021, nếu anh ta quyết định không nghỉ hưu sau khi thi đấu hết mùa giải 2020.

  MotoGP Rossi san sang dau quan cho Pestronas Yamaha vao mua giai 2021 - 3

  Rossi cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Gazzetta dello Sport : "Tôi không thấy tất cả sự khác biệt đó khi đến với đội Petronas. Tôi thích ở lại đội hình hiện tại của tôi, nhưng chúng tôi phải nghĩ đến lợi ích chung và xa hơn cho Yamaha. Đối với tôi, ngay cả khi đó là Petronas, nó dường như không phải là một đội tồi tệ. Tôi sẽ cần một chút thời gian để hiểu, vào khoảng giữa mùa giải. Tôi sẽ nói chuyện với Jarvis và Yamaha để xem họ nghĩ gì. Thật không may, trong MotoGP ngày nay, mọi thứ được quyết định vào đầu năm.

  MotoGP Rossi san sang dau quan cho Pestronas Yamaha vao mua giai 2021 - 4

  Rossi tiết lộ hy vọng cá nhân của mình cho Yamaha năm 2020, anh cho biết: Tôi muốn một chiếc M1 có tốc độ nhanh hơn 10 km/h trên đường thẳng, như Honda và Ducati. Nhưng tôi biết nó sẽ khó khăn. "
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2020