1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP - Quartararo hy vọng người Ý không ghét anh vì sẽ thay thế Rossi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2020.

  Fabio Quartararo nói rằng anh hy vọng rằng người hâm mộ MotoGP của Ý không "ghét" anh vì sẽ thay thế thần tượng Valentino Rossi của họ tại Yamaha Factory vào mùa tới.

  MotoGP Quartararo hy vong nguoi Y khong ghet anh vi se thay the Rossi
  Quartararo hy vọng người Ý không ghét anh vì đã thay thế Rossi.

  MotoGP Quartararo hy vong nguoi Y khong ghet anh vi se thay the Rossi - 2
  Động thái này xuất phát từ việc Rossi được đề nghị đổi vị trí với ngôi sao tân bình Quartararo. Mặc dù tay đua 41 tuổi này đã được Yamaha đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật của Factory nếu anh ta chọn ở lại MotoGP vào năm tới cùng với đội đua vệ tinh Petronas SRT.

  MotoGP Quartararo hy vong nguoi Y khong ghet anh vi se thay the Rossi - 3

  Quartararo nói trong một cuộc phỏng vấn người hâm mộ: "Khi còn nhỏ, Rossi đã cho tôi động lực để trở thành một tay đua. Nhìn thấy anh ấy chiến thắng trong MotoGP khiến tôi hạnh phúc, khi anh ấy thắng, như thể tôi đã thắng."

  "Thành thật mà nói, tôi không nhận ra rằng mình đang chạy đua với anh ấy và năm sau, trong tình huống khó thể lường trước, tôi sẽ thế chỗ anh ấy và chiếc xe đua của anh ấy!"

  "Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều tình yêu hơn sự chán ghét từ những người hâm mộ của Ý. Bởi vì nếu Valentino Rossi có thể tiếp tục chạy đua cho đến khi anh ấy 65 tuổi, tôi sẽ rất vui!"

  Nếu một thỏa thuận được thực hiện giữa Rossi Petronas, có vẻ như huyền thoại người Ý sẽ được ghép đôi với Franco Morbidelli, người hiện đang hợp tác với Quartararo.

  MotoGP Quartararo hy vong nguoi Y khong ghet anh vi se thay the Rossi - 4

  Morbidelli bày tỏ sự nhiệt tình về khả năng trở thành đồng đội của Rossi: "Tôi hy vọng sẽ có một tương lai tốt đẹp và nếu đó là cùng với Valentino Rossi, nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2020