1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Pramac Ducati ra mắt xe đua mới chào mừng nhà tài trợ Lamborgihini

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2019.

  Sau khi đội đua Pramac Ducati trong chương trình MotoGP vừa rồi đã kết thúc hợp đồng với Spurrier ban đầu. Họ đã chính thức công bố Spurrier mới sau đó. Đó là thương hiệu siêu xe nổi tiếng Lamborghini đến từ Ý và tất nhiên, nó đã được sửa đổi phối màu và hoa văn độc đáo của Lamborghini trên chiếc xe đua, Ducati Desmosedici khiến chiếc xe trở nên độc đáo và mới lạ.

  MotoGP Pramac Ducati ra mat xe dua moi chao mung nha tai tro Lamborgihini
  Pramac Ducati ra mắt xe đua mới chào mừng nhà tài trợ Lamborgihini.
  MotoGP Pramac Ducati ra mat xe dua moi chao mung nha tai tro Lamborgihini - 2
  MotoGP Pramac Ducati ra mat xe dua moi chao mung nha tai tro Lamborgihini - 3
  Sự hợp tác giữa đội Pramac Ducati và Automobili Lamborghini được coi là một khởi đầu mới thú vị bởi vì cả Ducati và Lamborghini đều được coi là thương hiệu tốt nhất trong ngành công nghiệp chế tạo xe ở Ý. Desmosedici 2019 sở hữu một mẫu màu vàng đen mới và sẽ được điều khiển bởi: Jack Miller và Pecco Bagnaia, 2 tay đua của đội tại Mugello, Ý.

  MotoGP Pramac Ducati ra mat xe dua moi chao mung nha tai tro Lamborgihini - 4
  Jack Miller đã nói :"Với logo Lamborghini gắn vào thân xe nó làm cho chúng ta cảm thấy sức mạnh của nó, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt và tất nhiên, chúng tôi tự hào được chung tay với thương hiệu đẳng cấp thế giới này. "

  MotoGP Pramac Ducati ra mat xe dua moi chao mung nha tai tro Lamborgihini - 5
  Giám đốc điều hành của Automobili Lamborghini, Stefano Domenicali tiết lộ rằng sự hợp tác này là mục tiêu chính. Điều đó sẽ giới thiệu những thương hiệu tốt nhất từ Ý, cả hai thương hiệu sẽ được nâng lên tầm quốc tế và trở nên mạnh mẽ hơn. Phải thừa nhận rằng thiết kế, tông màu và hoa văn khiến chiếc xe đua trở nên một cách hoàn hảo.
  2banh
  2banh.vn