1. Biker cấp 4

  MotoGP: Phiên bản chính thức ‘cuối cùng’ của xe Desmocedici GP17 sẽ xuất hiện vào cuối tháng 3 tới

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2017.

  Phiên bản chính thức ‘cuối cùng’ của xe Desmocedici GP17 vào cuối tháng 3 tới là một thông tin khiến các fan của Ducati phải hồi hộp, theo dõi và trông ngóng. Tại trung tâm Auditorium Ducati ở Bologna (Ý), Giám đốc điều hành Ducati Motor Holding – Claudio Domenicali đã có bài phát biểu ngắn gọn về Ducati Team MotoGP. Trong đó, ông Domenicali tin tưởng rằng với sự hỗ trợ tích cực về mọi mặt, Ducati Team sẽ có thể một lần nữa mang danh hiệu vô địch MotoGP quay trở lại với nước Ý.

  MotoGP Phien ban chinh thuc cuoi cung cua xe Desmocedici GP17 se xuat hien vao cuoi thang 3 toi
  Phiên bản chính thức ‘cuối cùng’ của xe Desmocedici GP17 vào cuối tháng 3 tới - ảnh minh họa

  Sau đó, Gigi Dall’Igna – Tổng Giám đốc của Ducati Corse cũng đã có những chia sẻ về thành tích trong năm 2016 cũng như mục tiêu của đội đua màu đỏ ở năm nay. Ông Dall’Igna nói: “Năm 2016 đã kết thúc rất tích cực đối với Ducati. Chúng tôi đã mạnh mẽ hơn và đạt được sự tối ưu hóa về mặt kĩ thuật. Chúng tôi đã thắng hai chặng đua và cạnh tranh được các vị trí podium. Đó là một năm thú vị và thành công. Hai trong số những điểm mạnh của chúng tôi là khí động học và động cơ. Trong năm nay (2017), Chúng tôi có hai ngôi sao là Lorenzo và Dovizioso. Trong đó Lorenzo đã từng Năm lần vô địch ở MotoGP. Mục tiêu mà Ducati không hề che dấu chính là giành được danh hiệu. Đó là lý do tại sao chúng tôi chiêu mộ Lorenzo. Tất nhiên, sẽ không hề dễ dàng bởi vì các đối thủ của chúng tôi là rất mạnh mẽ. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực cho mục tiêu này.

  MotoGP Phien ban chinh thuc cuoi cung cua xe Desmocedici GP17 se xuat hien vao cuoi thang 3 toi - 2
  Bên cạnh đó, Dovizioso cũng là một tay đua lớn và giàu kinh nghiệm.
  Đặc biệt là anh ấy đã gắn bó lâu năm và hiểu rõ về xe Desmocedici”.

  Tuy nhiên, ông Gigi Dall’Igna cũng hé lộ thêm rằng phiên bản chính thức ‘cuối cùng’ của xe Desmocedici GP17 sẽ chỉ xuất hiện ở chặng đua đầu tiên của MotoGP 2017 tại Quatar vào cuối tháng 3 tới.
  Tác giả iker
  2banh
  2banh.vn