1. Biker cấp 4

  MotoGP: Marc Marquez vẫn tỏ ra tự tin trước hành trình bảo vệ ngôi vương của mình

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2017.

  Các fan của #93 ơi, hem biết năm nay anh ấy có đoạt danh hiệu vô địch hay không... chứ mình là mình thấy anh bạn Vinales đang ngon ăn quá cơ. Mới đây Marc Marquez có tôi luôn mong muốn nhiều hơn nữa. Mọi sự chuẩn bị không bao giờ là dư thừa, chúng tôi luôn muốn mọi thứ phải tốt hơn. Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng tôi đã có thể cạnh tranh cho podium tại chặng đua đầu tiên.

  MotoGP Marc Marquez van to ra tu tin truoc hanh trinh bao ve ngoi vuong cua minh

  Nhà đương kim vô địch MotoGP đánh giá rằng đang có 5 tay đua có thể cạnh tranh
  cho danh hiệu của mùa giải năm nay…

  Chỉ sau 4 mùa giải thi đấu tại thể thức MotoGP, Marc Marquez đã giành được đến 3 danh hiệu vô địch (2013, 2014, 2016). Và dù cho đã không có được những kết quả như ý trong các đợt thử nghiệm trước mùa giải mới, Marc Marquez vẫn tỏ ra tự tin trước hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Ngôi sao số 93 mới đây đã trả lời phỏng vấn trước khi MotoGP 2017 chính thức được bắt đầu.

  MotoGP Marc Marquez van to ra tu tin truoc hanh trinh bao ve ngoi vuong cua minh - 2
  Marc Marquez vẫn tỏ ra tự tin trước hành trình bảo vệ ngôi vương của mình.
  Ngôi sao số 93 mới đây đã trả lời phỏng vấn trước khi MotoGP 2017 chính thức được bắt đầu.

  Anh có cảm thấy tự tin về mùa giải 2017 không?

  Chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt hơn so với mùa giải trước, nhưng điều đó không có nghĩa là kết quả sẽ tốt hơn. Nhưng sự thật là tôi đang cảm thấy sẵn sàng. Thể lực của tôi đang ổn định và tôi sẽ như luôn cạnh tranh để giành được danh hiệu.

  Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của anh đã diễn ra như thế nào?

  Ở khía cạnh kỹ thuật, tôi luôn mong muốn nhiều hơn nữa. Mọi sự chuẩn bị không bao giờ là dư thừa, chúng tôi luôn muốn mọi thứ phải tốt hơn. Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng tôi đã có thể cạnh tranh cho podium tại chặng đua đầu tiên.

  Những chiếc xe đã được phát triển như thế nào so với cuối năm 2016?

  Chiếc xe đã được cải thiện, đặc biệt là ở các thiết bị điện tử. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp với động cơ mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được làm việc trên nhiều trường đua khác nhau để thu thập thật nhiều dữ liệu đua.

  Anh có nghĩ mình sẽ giành chiến thắng tại chặng đầu mùa ở Qatar?

  Trường đua Losail thường khiến chúng tôi gặp khó khăn. Có thể nó không thực sự thuận lợi cho xe RC213V, nhưng tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào. Vì thế hãy chờ xem liệu chúng tôi có thể cạnh tranh được để giành chiến thắng hay không.

  Năm ngoái, người hâm mộ đã chứng kiến đến 9 tay đua khác nhau giành chiến thắng tại MotoGP. Vậy anh trông đợi gì ở mùa giải này?


  MotoGP Marc Marquez van to ra tu tin truoc hanh trinh bao ve ngoi vuong cua minh - 3
  Tôi không nghĩ rằng kết quả như năm 2016 có thể lặp lại, nhưng có một số tay đua đang đủ sức mạnh để giành được những chiến thắng chặng. Có lẽ là bốn hoặc năm người. Điều này cũng phụ thuộc vào thời tiết nữa.

  Đối thủ chính của anh sẽ là ai?

  Có lẽ cũng tương tự như những năm qua. Rossi, Pedrosa và Vinales đã thể hiện tốt trong giai đoạn thử nghiệm. Chúng ta cũng không thể quên Lorenzo, nhưng mức độ cạnh tranh của anh ấy tới đâu vẫn đang là một dấu hỏi.

  Đây sẽ là mùa giải thứ 5 của anh ở thể thức MotoGP. Anh có cảm thấy mình đã là một tay đua kì cựu?

  Tất cả mọi thứ xảy ra rất nhanh, nhưng tôi không nghĩ mình đã có quá nhiều kinh nghiệm. Bạn hãy nhin Valentino (Rossi), anh ấy đã đua ở đây lâu hơn tôi gấp nhiều lần. Đúng là tôi đã có một số kinh nghiệm, nhưng mỗi mùa giải đều có những tình huống mới mà bạn cần phải thích nghi.

  Chuyến thuật của Marc Marquez trong năm nay sẽ là đua mạo hiểm để chiến thắng, hay đua an toàn để tích lũy điểm số?

  Điều đó sẽ phụ thuộc vào tình hình khi thi đấu. Khi đã sẵn sàng, tôi sẽ bung hết 100% tốc độ. Nếu không, tôi sẽ kiếm nhiều điểm nhất có thể. Đây là điều mà tôi đã học trong năm 2015 và áp dụng thành công tại MotoGP 2016.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. slimsafe1412

  slimsafe1412 Biker mới

  anh em vào chơi nhé, nhiều ưu đãi và lựa chọn thú vị

  Mã:
  https://www.w88wvn.com/?affiliateid=5502
  đây là link đành cho moblie

  Mã:
   https://maffiliate.w88wvn.com/Track.aspx?affiliateid=5502