1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP lên kế hoạch hủy số 69 để vinh danh tưởng niệm Nicky Hayden

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2019.

  Sau sự ra đi khét tiếng của The Kentucky Kid, "Nicky Hayden". Và mới đây MotoGP đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện nhằm chuẩn bị hủy số 69, số nhận dạng của Hayden từ Wolrd GP để tôn vinh anh.

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden
  MotoGP lên kế hoạch hủy số 69 để vinh danh Nicky Hayden.
  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 2
  Nicky Hayden, một người Mỹ ở tuổi 37. Vào ngày 30 tháng 7, anh đã tham gia cuộc thi World GP đầu tiên vào năm 2003 với đội Repsol Honda. Ở lại giải đấu trong 13 mùa trước khi quay trở lại đua xe trên chương trình WSBK trong mùa giải 2016 và chết trong vụ tai nạn ngày 22 tháng 5 năm 2017.

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 3
  Nicky Hayden đã được nâng lên thành Huyền thoại MotoGP vào năm 2015 sau khi giành được Giải vô địch thế giới 1 lần vào năm 2006, và sau khi qua đời, nhằm vinh danh anh, MotoGP đang chuẩn bị hủy số 69 của mình để duy trì các số có giá trị và gợi nhớ đến Nicky Hayden.

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 4
  Kế hoạch hủy bỏ số 69 của MotoGP sẽ được tổ chức tại Red Bull Grand Prix của châu Mỹ, sân vận động Austin, cuộc đua thứ ba của mùa giải 2019.

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 5
  Người cha của anh là Earl Hayden đã phát biểu với giới truyền thông: "Nó có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình chúng tôi. Và thật vinh dự khi số 69 của Nicky sẽ ở trong ký ức của mọi người mãi mãi. Nhân danh gia đình, chúng ta phải cảm ơn Dorna vì đã tôn vinh Nicky bằng nghi lễ đặc biệt này và theo những cách khác. Và tất cả sự giúp đỡ đã được trao cho chúng tôi, Chúng tôi rất biết ơn. "

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 6
  Giám đốc điều hành của Dorna, ông Carmelo Ezpeleta nói rằng "Tôi tự hào thông báo rằng số 69 sẽ bị hủy trong suốt World GP. Chúng tôi tôn vinh Nicky Hayden, người giống như một nguồn cảm hứng, và là một vận động viên, anh ấy là người thành công nhất. Tôi tự hào nói rằng số 69 sẽ được ghi là một số huyền thoại của nhà vô địch sẽ không bao giờ quên. "

  MotoGP len ke hoach huy so 69 de vinh danh tuong niem Nicky Hayden - 7
  Đối với sự kiện này, lễ hủy số 69 của Nicky Hayden sẽ diễn ra tại sân vận động AustinHoa Kỳ vào ngày 14 tháng Tư.
  2banh
  2banh.vn