1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Ducati ra mắt cùng lúc 4 chiếc Desmosedici GP20 để tranh tài vào năm sau

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2019.

  Nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của các đội vệ tinh bên cạnh đội nhà máy, lần đầu tiên Ducati cung cấp cùng lúc đến 4 chiếc Desmosedici GP20 với 2 chiếc của đội nhà máy và 2 chiếc dành cho đội vệ tinh. Ông Paolo Ciabatti hy vọng tạo nên sự cạnh tranh công bằng giữa các tay đua của Ducati ở thời điểm hiện tại.

  MotoGP Ducati ra mat cung luc 4 chiec Desmosedici GP20 de tranh tai vao nam sau
  [MotoGP] Ducati ra mắt 4 chiếc Desmosedici GP20 nhằm đem đến sự cạnh tranh tích cực hơn cho các tay đua ở mùa giải MotoGP 2020.

  MotoGP Ducati ra mat cung luc 4 chiec Desmosedici GP20 de tranh tai vao nam sau - 2
  Cuối cùng, tương lai của Jack Miller tại đội đua Pramac Ducati cũng đã đi đến hồi kết với bản hợp đồng mới vừa được kí kết, như vậy tay đua người Úc sẽ tranh tài mùa giải 2020 với chiếc Desmosedici GP20 do Ducati cung cấp. Chiếc xe đua mới của Jack Miller sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như 3 chiếc xe đua của Andrea Dovizioso và Danilo Pettrucci, Francesco Bagnaia.

  MotoGP Ducati ra mat cung luc 4 chiec Desmosedici GP20 de tranh tai vao nam sau - 3

  Đây sẽ là lần đầu tiên Ducati có bốn chiếc xe đua giống hệt nhau tại đấu trường MotoGP, hai chiếc cho độ đua nhà máy Factory Ducati và hai chiếc cho đội đua vệ tinh Pramac Racing. Nỗ lực đặc biệt này sẽ giúp Ducati thu thập và chia sẻ thêm thông tin từ nhiều tay đua để cải thiện quá trình phát triển của hãng, kích thích sự cạnh tranh công bằng và tích cực giữa các tay đua đang sử xe của Ducati.

  MotoGP Ducati ra mat cung luc 4 chiec Desmosedici GP20 de tranh tai vao nam sau - 4

  Ducati rất hài lòng với Jack Miller và tin tưởng anh sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của đội Ducati vào năm tới, Jack Miller đã chứng minh sự tiến bộ liên tục kể từ khi anh ấy tham gia vào năm 2018 và muốn cảm ơn Pramac Racing vì đã tiếp tục hợp tác với Ducati.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019