1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP] Đội hình All-Marquez có thể ảnh hưởng đến Marc nhiều hơn Alex

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2020.

  Quyết định của Honda khi ghép cặp đôi vừa thống trị MotoGP 2019 là Marc Marquez với Alex Marquez, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc cạnh tranh chức vô địch của họ trong mùa giải năm nay.

  MotoGP Doi hinh AllMarquez co the anh huong den Marc nhieu hon Alex
  [MotoGP 2019] Đội hình All-Marquez có thể ảnh hưởng đến Marc nhiều hơn Alex.

  MotoGP Doi hinh AllMarquez co the anh huong den Marc nhieu hon Alex - 2
  Sau quyết định từ giã sự nghiệp đua xe MotoGP của Lorenzo sau thảm họa chấn thương ở mùa giải 2019, Honda đã quyết định chọn nhà vô địch Moto2 2019 Alex Marquez lên ghế trống để trở thành đồng đội cùng với đàn anh Marc Marquez. Kể từ đó, trọng tâm chủ yếu tập trung vào việc Alex có thể chứng tỏ mình là người kế thừa xứng đáng của Lorenzo và cũng chịu nhiều áp lực khi liên tục được so sánh với người anh em vô địch MotoGP 6 lần của mình?

  MotoGP Doi hinh AllMarquez co the anh huong den Marc nhieu hon Alex - 3

  Nhưng, phát biểu trong video đánh giá mùa giải của Motorsport.com Đức, nhà vô địch 500cc ba lần Rainey chia sẽ về sự sắp xếp của Honda Repsol:

  "Tôi không biết liệu đó có phải là quyết định đúng đắn hay không, vì tôi nghĩ bây giờ Marc sẽ tập trung vào em trai mình, để đảm bảo Alex vẫn thể hiện tốt phong độ. Trước đây Anh ta chỉ phải suy nghĩ về bản thân có thể đua nhanh đến mức nào. Và bây giờ, Marc có thể sẽ có thêm suy nghĩ em trai của mình đang đua trên một chiếc xe đua khác và cấp độ khác liệu có bắt kịp tốc độ với mọi người? đây có thể là một sự cân bằng khác và nó có thể ảnh hưởng đến Marc nhiều hơn Alex".

  "Alex dường như là một anh chàng có trình độ khá cao. Anh ta sẽ không phạm nhiều sai lầm, từ những gì tôi có thể nói anh ta đang đi từng bước một. Nhưng với anh trai của Alex ở đó, anh ấy sẽ thấy trình độ của của MotoGP là khác so với Moto2 trước đây".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020