1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP đề xuất Jerez là nơi mở màn mùa giải MotoGP 2020

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng năm 2020.

  MotoGP xác nhận kế hoạch bắt đầu mùa giải MotoGP 2020 sau khi bị trì hoãn kể từ đầu năm nay bằng 2 vòng mở màn liên tiếp ngay tại Jerez, Tây Ban Nha.

  MotoGP de xuat Jerez la noi mo man mua giai MotoGP 2020
  MotoGP đề xuất Jerez là nơi mở màn mùa giải MotoGP 2020

  MotoGP de xuat Jerez la noi mo man mua giai MotoGP 2020 - 2
  Cho đến thời điểm hiện tại, dịch Covid-19 đã phá vỡ nhiều cuộc thi của tất cả các loại hình thể thao trên toàn thế giới. Gần đây nhất là vào cuối tháng trước, đã có thêm 3 cuộc đua tiếp tục bị trì hoãn. Về mặt lý thuyết, cuộc đua MotoGP sẽ bắt đầu sớm nhất là vào tháng 8 tại sân vận động Brno Cộng hòa Séc.

  MotoGP de xuat Jerez la noi mo man mua giai MotoGP 2020 - 3

  Tuy nhiên, chủ sở hữu của cuộc đua MotoGP - Dorna vẫn không ngừng nỗ lực mở lại cuộc đua tại Tây Ban Nha và chọn sân vận động Jerez là mục tiêu chính của họ. Dự kiến sẽ có 2 trận đấu liên tiếp vào cuối tuần tại Jerez.

  MotoGP de xuat Jerez la noi mo man mua giai MotoGP 2020 - 4

  Thị trưởng thành phố vui mừng tiết lộ với truyền thông rằng: "Đó là một đề nghị tốt mà chúng tôi không thể từ chối. Nó rất hấp dẫn bởi vì nó sẽ thu hút khá nhiều người đến thành phố trong 3 tuần. "

  Không rõ liệu điều này có thể hay không? và dự kiến lịch thi đấu mới tại Jerez sẽ ra mắt vào cuối tháng 5. Nhưng bất chấp cuộc thi MotoGP phải được tổ chức ít nhất 13 cuộc đua để phù hợp với sự kiện trực tiếp, tuy nhiên điều này còn phải đợi thông báo quyết định cuối cùng vào cuối tháng này.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký