1. Biker tích cực

  MotoGP: Dani Pedrosa đã dẫn đầu đoàn đua trong suốt 27 vòng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2017.

  Như vậy là những ai đang là fan của Dani Pedrosa sẽ vui lắm đây, hôm vừa rồi Dani chạy như lên đồng. Dani Pedrosa đã dẫn đầu đoàn đua trong suốt 27 vòng... Ô ye ye...! Dani cố lên. Dani Pedrosa đã mang về cho mình chiến thắng chặng đầu tiên của mùa giải; một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. Mời các bạn xem thêm bài chi tiết:

  MotoGP Dani Pedrosa da dan dau doan dua trong suot 27 vong
  Dani Pedrosa đã mang về cho mình chiến thắng chặng đầu tiên của mùa giải  MotoGP Dani Pedrosa da dan dau doan dua trong suot 27 vong - 2
  Dani Pedrosa còn nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ để tạo khoảng cách an toàn
  với tay đua xếp sau là Marc Marquez (Repsol Honda Team)

  Bước vào ngày đua chính thức chặng 4 MotoGP 2017 tại đường đua Jerez với vị trí xuất phát đầu tiên, Dani Pedrosa (Repsol Honda Team) đã có một khởi đầu không thể hoàn hảo hơn. Số 26 của Repsol Honda Team nhanh chóng lao lên dẫn đầu đoàn đua sau hiệu lệnh xuất phát. Không những giữ vững vị trí dẫn đầu của mình sau góc cua đầu tiên, Dani Pedrosa còn nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ để tạo khoảng cách an toàn với tay đua xếp sau là Marc Marquez (Repsol Honda Team).

  MotoGP Dani Pedrosa da dan dau doan dua trong suot 27 vong - 3
  Và kể từ thời điểm đó cho đến khi cán đích đầu tiên sau 27 vòng đua, Dani Pedrosa đã mang về cho mình chiến thắng chặng đầu tiên của mùa giải; một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. Dani Pedrosa đã dẫn đầu đoàn đua trong suốt 27 vòng cũng như bỏ xa người xếp thứ hai với khoảng cách trung bình vào khoảng 1,1 giây.

  MotoGP Dani Pedrosa da dan dau doan dua trong suot 27 vong - 4
  Chung cuộc, Dani Pedrosa xuất sắc có được vị trí cao nhất trên bục podium với thành tích 45 phút 26 giây 827. Vị trí thứ hai thuộc về Marc Marquez (Repsol Honda Team) với 6 giây 136 nhiều hơn. Và vị trí còn lại trên bục podium thuộc về Jorge Lorenzo (Ducati Team) với 14 giây 767 nhiều hơn.

  Những con số trên cho Dani Pedrosa đã thi đấu hoàn toàn vượt trội với 2 tay đua còn lại trên bục podium nói riêng cũng như phần còn lại của MotoGP nói chung. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Dani Pedrosa tại đường đua Jerez kể từ năm 2013.

  MotoGP Dani Pedrosa da dan dau doan dua trong suot 27 vong - 5

  Bảng xếp hạng chặng 4 MotoGP 2017

  Đức Phúc
  2banh
  2banh.vn
 2. tolai2207

  tolai2207 Biker cấp 1

  Cảm ơn chủ thớt, đúng topic mình đang tìm kiếm !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......
Đăng ký kênh
Đăng ký