1. Biker cấp 4

  [MotoGP] Chặng 15: Khúc cua quyết định thể hiện bản lĩnh nhà vô địch M93

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2018.

  Có thể nói, sự kịch tính tại chặng 15 trong khuôn khổ giải vô địch đua xe thể thao 2 bánh danh giá nhất hành tinh MotoGP. Diễn ra tại SVD Chang International Circuit Thailand xinh đẹp. Các vị trí xuất phát lần lượt 1st : MarQuez ( Honda ) , 2nd : Rossi ( Yamaha) , 3nd : Dovi ( Ducati Team) . Sự vắng mặt của Lorenzo ( L99 ) do dính chấn thương sớm tại Vòng 14 và lần nữa may mắn không mỉm cười khi mà anh lại tiếp tục té trong lúc chạy phân hạng tại sân Thailand đã buộc anh phải bỏ chặng 15 này. Điều này cũng khiến cho đội Yamaha có thêm 1 cơ hội lấy lại chút hi vọng cho mùa giải này bởi vì trước chặng đua này họ đã kịp thay đổi 1 chút dàn áo trên chiếc Yamaha M1 vốn đang được cho là gặp những vấn đề rất lớn so với các đội đua còn lại.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93

  [MotoGP] Chặng 15: Khúc cua quyết định thể hiện bản lĩnh nhà vô địch M93
  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 2
  Hình ảnh sau khi chạy phân hạng để xếp các vị trí chạy tại chặng 15 của giải đua MotoGP.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 3
  Chấn thương liên tục khiến Lorenzo (L99) buộc phải bỏ chặng đua này vì không đủ điều kiên sức khỏe.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 4
  Xuất phát vị trí đầu tiên đã giúp cho MarQuez ( M93 ) như hổ mọc thêm cánh. Tuy nhiên, sức cạnh tranh từ Dovi ( 04 ) của Ducati Team không hề kém cạnh khi chiếc Ducati đang được cho là 1 chiếc xe " Hoàn hảo " Với những đoạn đường thẳng gần như không có đối thủ.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 5
  Valentino Rossi ( VR46 ) xuất phát vị trí thứ 2 và dường như dàn áo trên chiếc M1 được thay đổi 1 chút đã tạo nên 1 làn gió mới cho tay đua này. Suốt chặng 15, anh đã vượt lên vị trí dẫn đầu gần 10 vòng. Tuy nhiên, khả năng mà chiếc M1 khiến anh không thể giữ vị trí này suốt cuộc đua và đành về vị trí thứ 4 sau người đồng đội tại Yamaha Factory Racing là Vinales. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau vòng đua. Anh tỏ ra hài lòng với vị trí này.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 6
  Sự cạnh tranh hấp dẫn đến phút cuối cùng khi mà tay đua Dovi dẫn đầu đến lap cuối cùng thì sự bản lĩnh của nhà vô địch đã làm nên kì tích.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 7
  Chỉ còn cách vạch đích ở khoảng cách hơn 500m. Khúc cua quyết định, M93 với sự máu lửa và kỹ năng không thể tuyệt vời hơn đã khiến người hâm mộ MotoGP 1 lần nữa mãn nhãn . Anh cua ở góc nghiêng 66 độ, vận tốc ngoài 200km/h đã làm cho chiếc RC213V bỏ lại đối thủ đang dẫn đầu trong sự khán phục của khán giả và về nhất.

  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 8
  Chân dung nhà vô địch của mùa giải MotoGP 2018. Marc Marquez ( M93 ) gần như 90 % sẽ vô địch mùa giải này. Khi mà ở chặng 16 ( tại Montegi - Nhật Bản ) chỉ còn là thủ tục vì chỉ cần hoàn thành vị trí top 3 anh đã chính thức vô địch giải đấu sớm hơn 3 vòng đấu. Tuy nhiên, ở quê nhà của chính chiếc RC213V nếu có thêm vị trí top 1 sẽ giúp cho anh hoàn thành giải đấu năm nay 1 cách hoàn hảo. Được biết, các nhà chức trách và thủ tướng NHẬT BẢN sẽ có mặt để quan sát trận đua này.


  MotoGP Chang 15 Khuc cua quyet dinh the hien ban linh nha vo dich M93 - 9
  Chân dung 3 tay đua trên bụt Pole chặng 15 tại Thailand: 1st Marc MarQuez , 2nd Dovi , 3rd Vinales
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2018
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  quyết định ăn thua là ở chỗ đó đấy
 3. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Quan trọng vẫn là kỹ thuật + may mắn làm nên tất cả
 4. Giác hải

  Giác hải Biker mới

  TÔI tin chiếc RC213V và anh 93 thành 1 cmnr