1. Biker cấp 4

  MotoGP: Các tay đua của KTM Factory Racing đã cảm thấy khá hài lòng dù chưa có điểm

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2017.

  Mấy hôm nay mình thấy trên các trang mạng cũng có nhắc đến chuyện 2 tay đua của đội KTM đang rất hài lòng mặc dù họ chưa có điểm nào. Nếu bạn là fan hâm mộ của KTM thì bạn có thể tham khảo bài viết về MotoGP và 2 tay đua KTM bên dưới nhé:

  MotoGP Cac tay dua cua KTM Factory Racing da cam thay kha hai long du chua co diem
  Trong lần đầu tiên tham gia chặng đua với tư cách chính thức đầu tiên tại MotoGP,
  hai tay đua của KTM Factory Racing đã cảm thấy khá hài lòng dù vẫn chưa thể có điểm…

  Tại cuộc đua mở màn mùa giải mới ở Qatar, Pol Espargaro và Bradley Smith đã lần lượt về đích ở hai vị trí thứ 16 và 17. Trong đó, thời gian mà bộ đôi này đã chậm hơn so với người dẫn đầu là 6,1 và 10,3 giây. Tuy nhiên, đây chỉ mới là chặng đua đầu tiên trong mùa giải ra mắt của KTM với đấu trường MotoGP. Vì thế mà nhà sản xuất đến từ nước Áo khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở các tay đua của mình.

  Pol Esparagaro cho biết anh đã có được cảm giác tích cực vì dù sao cũng có thể hoàn thành được cuộc đua tại Losail. Anh nói: “Tôi nghĩ cả đội đang đi đúng hướng. Trường đua ở Qatar đã tạo ra nhiều khó khăn cho chúng tôi, nhưng KTM chỉ chậm hơn 1,5 giây so với người nhanh nhất sau mỗi vòng. Chúng tôi đã về đích sau người chiến thắng là 33 giây, nhưng chúng tôi đã hoàn thành được cuộc đua. Thành thật mà nói, chúng tôi hài lòng với kết quả này và đã làm được một công việc tốt”.

  MotoGP Cac tay dua cua KTM Factory Racing da cam thay kha hai long du chua co diem - 2
  Ảnh minh họa

  Về phần Bradley Smith, anh chia sẻ: “Đây mới là cuộc đua đầu tiên cho dự án mới mẻ này. Trên thực tế, chúng tôi đã thành công vì kết quả đã tốt hơn so với mong đợi. Với những điều kiện đua khó khăn ở Qatar, nhiều tay đua đã mắc sai lầm. Do đó, chúng tôi có thể thực sự hài lòng với màn trình diễn của bản thân. Bây giờ chúng tôi đang hướng đến chặng đua ở Argentina. Qua cuộc đua đầu tiên, chúng tôi đã thu thập được rất nhiều dữ liệu và thông tin hữu ích”.

  MotoGP Cac tay dua cua KTM Factory Racing da cam thay kha hai long du chua co diem - 3
  Bradley Smith


  MotoGP Cac tay dua cua KTM Factory Racing da cam thay kha hai long du chua co diem - 4
  Bradley Smith

  Ngoài ra mới đây, ông Kurt Trieb – Trưởng bộ phận thiết kế động cơ của KTM cũng đã hé lộ về việc nhà sản xuất của Áo có thể sẽ hoàn thành việc phát triển một phiên bản động cơ mới hoàn thiện hơn cho xe KTM RC trong vòng 3 tháng tới.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn