1. Biker tích cực

  MotoGP: Andrea Iannone đã có sự khởi đầu khả quan với Suzuki trong năm mới

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2017.

  Thật là hạnh phúc cho các fan của tay đua Andrea Iannone. Mới đây các báo đài đã đưa tin Với vị trí nhanh thứ hai chung cuộc tại Sepang, Andrea Iannone đã có sự khởi đầu khả quan với Suzuki trong năm mới…

  MotoGP Andrea Iannone da co su khoi dau kha quan voi Suzuki trong nam moi
  Sau ngày thử nghiệm đầu tiên, Andrea Iannone đã có được vị trí thứ 5 (+0.809s).
  Mọi chuyện đã càng tiến triển tốt hơn cho tay đua mang số 29 khi anh đạt được thành tích 1:59.452s.

  Kết quả này cũng giúp cho Iannone trở thành tay đua nhanh nhất trong ngày thứ hai. Đáng tiếc là ở vào buổi chiều ngày thử nghiệm cuối, một pha ngã do mất kiểm soát bánh trước đã khiến cho Iannone không thể cải thiện thêm thành tích của mình. Tuy nhiên, tân binh của Suzuki Ecstar vẫn là người nhanh thứ hai chung cuộc sau thử nghiệm ở Sepang. Đây là một kết quả rất tích cực bởi nên biết rằng, Iannone chỉ mới gia nhập Suzuki từ cuối năm 2016.

  MotoGP Andrea Iannone da co su khoi dau kha quan voi Suzuki trong nam moi - 2
  Chia sẻ cảm nhận hài lòng với tiến trình làm việc cùng đội đua mới, Andrea Iannone nói:
  “Tại thời điểm này, mọi thứ đang tiến triển tốt. Chúng tôi đã có thể đạt được một số cải tiến.


  Mối quan hệ của tôi với các thành viên trong đội là rất tốt, tất cả mọi người đều làm việc rất chăm chỉ. Tôi đã có cảm giác tốt trong cả ba ngày thử nghiệm. Trong các góc nhanh, động cơ hoạt động một cách hoàn hảo. Nhưng ở các góc chậm, tôi đã gặp khó khăn vì cảm giác rung động khi nghiêng chiếc xe. Tôi nghĩ rằng mình có thể theo kịp với với các tay đua hàng đầu. Suzuki cũng cần phải cải thiện thêm về các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Suzuki đang có một nền tảng tốt trong năm nay”.

  Trong khi đó, đồng đội của Iannone là Alex Rins chỉ vừa mới bình phục chấn thương gặp phải tại đợt thử nghiệm ở Valencia vào tháng 11 năm trước. Chung cuộc, tay đua vừa chuyển lên từ Moto2 đã xếp thứ 12 chung cuộc tại Malaysia (2:00.057s).

  Tác giả -iker-
  2banh
  2banh.vn