1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2020] Việc phục hồi vai của Marc Marquez phức tạp hơn dự kiến

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng một 2020.

  Marc Marquez đang trong một cuộc đua với thời gian để nhanh chóng phục hồi hoàn toàn thể lực nhằm đáp ứng được yêu cầu ở cuộc chạy thử nghiệm MotoGP 2020 trước mùa giải ở Sepang.

  MotoGP 2020 Viec phuc hoi vai cua Marc Marquez phuc tap hon du kien
  [MotoGP 2020] Việc phục hồi vai của Marc Marquez phức tạp hơn dự kiến.

  MotoGP 2020 Viec phuc hoi vai cua Marc Marquez phuc tap hon du kien - 2
  Nhà vô địch thế giới MotoGP 2019 - Marc Marquez vừa trải qua một ca phẫu thuật vai thứ hai liên tiếp vào ngày 27/11 tại Bệnh viện Đại học Dexeus-Quiron ở Barcelona, lần này là trên vai phải của anh với chấn thương vào cuối mùa giải 2019. Sau khi bị trật khớp một phần vai phải trong thử nghiệm tại Jerez, tất cả đều dự kiến chấn thương này khá nhẹ và sẽ có thời gian phục hồi ngắn hơn so với chấn thương vào cuối năm 2018.

  MotoGP 2020 Viec phuc hoi vai cua Marc Marquez phuc tap hon du kien - 3

  Nhưng phát biểu tại buổi dạ tiệc tại Catalan, Marquez khẳng định quá trình hồi phục của anh không dễ dàng như với ca phẫu thuật trước đây.

  Trong thử nghiệm Sepang năm ngoái, Marquez cần phải kiềm chế hành động của mình để tránh làm nặng thêm vai. Thông qua hoạt động gần đây và dự kiến Marquez không hoàn toàn phù hợp với chặng đua thử nghiệm trước mắt.

  MotoGP 2020 Viec phuc hoi vai cua Marc Marquez phuc tap hon du kien - 4

  Sau thử nghiệm Sepang, Marquez sẽ có thêm hai tuần để hồi phục trước khi bước vào chặng đua thử nghiệm cuối cùng tại trường đua Quốc tế Losail của Qatar vào ngày 22-24/02 trước khi bước vào chặng đua khai mạc MotoGP 2020 chính thức diễn ra vào ngày 8 tháng 3.

  MotoGP 2020 Viec phuc hoi vai cua Marc Marquez phuc tap hon du kien - 5

  Marquez là một trong ba tay đua MotoGP đang hồi phục chấn thương vai trong mùa đông này, cùng với Takaaki Nakagami của LCR HondaMiguel Oliveira của Tech3 KTM.
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký