1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP 2020 - Suzuki giữ vững đội hình MotoGP vào năm 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2020.

  Được biết hiện nay các đội đua trong chương trình MotoGP đã và đang liên tục thay đổi các tay đua trong năm mới nhằm củng cố và cũng như bù đắp sự thiếu hụt tài năng sau khi hết hợp đồng. Tuy nhiên điều đáng lạ là Suzuki vẫn giữ vững 2 tay đua chính của mình cho năm sau 2021 mặc dù sắp sửa hết hạn hợp đồng trong năm nay, vậy điều gì khiến Suzuki không cần phải đi lôi kéo các tay đua như những đội khác??

  MotoGP 2020 Suzuki giu vung doi hinh MotoGP vao nam 2021
  [MotoGP 2020] Suzuki giữ vững đội hình MotoGP vào năm 2021.
  MotoGP 2020 Suzuki giu vung doi hinh MotoGP vao nam 2021 - 2
  Ông chủ của đội Suzuki - Davide Brivio đã xác nhận rằng hợp đồng mới với 2 tay đua cho năm 2021 và 2022 vẫn chưa được ký, tuy nhiên nhiều người suy đoán rằng Alex Rins sẽ tiếp tục thỏa thuận ở lại với Suzuki, cả hai đều được đảm bảo ở lại với thương hiệu Hamamatsu.

  MotoGP 2020 Suzuki giu vung doi hinh MotoGP vao nam 2021 - 3

  Davide Brivio nói: "Nhiều tháng trước chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi muốn tiếp tục với đội hình hiện tại, nhưng công ty chúng tôi rất lớn và đang có một số thay đổi trong việc chuyển đổi các tay đua giữa các đội thi đấu. Chúng tôi hy vọng sẽ ký hợp đồng sớm nhất có thể để giữ chặt đội hình hiện tại."

  MotoGP 2020 Suzuki giu vung doi hinh MotoGP vao nam 2021 - 4

  Theo thông tin được biết thì Ducati đã bắt đầu quan tâm đến việc hợp tác với Joan Mir cho đội hình của mình vào năm 2021, sau khi mất cơ hội trong việc thỏa thuận hợp đồng với các lựa chọn ưa thích của hãng là Maverick VinalesFabio Quartararo, cả hai cuối cùng đã ở lại Yamaha.

  MotoGP 2020 Suzuki giu vung doi hinh MotoGP vao nam 2021 - 5

  Nhưng, khi được hỏi liệu Ducati đã trả giá cho các yêu cẩu của Joan Mir hay không? Giám đốc thể thao của Ducati, ông Paolo Ciabatti chỉ nói đơn giản: "Mir sẽ ở lại Suzuki nếu Suzuki muốn."

  Nguy cơ tay đua Joan Mir sẽ bị "săn trộm" bởi Ducati hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào khác dường như đã được giảm nhẹ bằng các điều khoản tùy chọn liên quan đến kết quả cụ thể trong hợp đồng của Suzuki, điều mà nó đã được đưa ra sau khi mất Maverick Vinales cho Yamaha vào năm 2017.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Sao su ko đăng ký môn motor GP xòe nhiều nhất nhỉ sự chắc sẻ đạt giải