1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP 2020 - Sự gián đoạn của MotoGP mang lại lợi ích cho Honda và Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 18 Tháng ba 2020.

  Tổng giám đốc Ducati Gigi Dall'Igna tiết lộ rằng Nhà vô địch Marc Marquez và Honda Repsol nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc gián đoạn lịch thi đấu MotoGP do virus Covid-19.

  MotoGP 2020 Su gian doan cua MotoGP mang lai loi ich cho Honda va Marquez
  [MotoGP 2020] Sự gián đoạn của MotoGP mang lại lợi ích cho Honda và Marquez.

  MotoGP 2020 Su gian doan cua MotoGP mang lai loi ich cho Honda va Marquez - 2
  Đại dịch Covid-19 ngày càng tồi tệ đã khiến cuộc đua MotoGP 2020 bị đình trệ cho đến nay. Từ việc cuộc đua khai mạc tại Qatar bị hủy bỏ và ba vòng tiếp theo ở Thái Lan, Austin Argentina đã bị hoãn lại cho đến cuối năm.

  MotoGP 2020 Su gian doan cua MotoGP mang lai loi ich cho Honda va Marquez - 3

  Hiện tại theo lịch mới cập nhật thì mùa giải 2020 sẽ bắt đầu tại Jerez vào đầu tháng 5, nhưng hiện tại thì tình hình tại Châu Âu đang rất xấu vì sự bùng phát lây lan virus Covid-19.

  Việc trì hoãn mùa giải 2020 đồng nghĩa với việc tay đua Marquez có nhiều thời gian hơn để phục hồi sau phẫu thuật ở vai, đồng thời Honda cũng có thời gian để khắc phục mẫu xe RC213V 2020.

  MotoGP 2020 Su gian doan cua MotoGP mang lai loi ich cho Honda va Marquez - 4

  Tổng giám đốc của Ducati - Gigi Dall'Igna tiết lộ cảm nghĩ trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi nghĩ Marc Marquez sẽ được hưởng lợi vì anh ấy là người phải hồi phục thể chất nhiều nhất. Tôi chắc chắn rằng Honda cũng như Aprilia, có đủ thời gian để cải thiện xe đua của họ tại thời điểm này."

  MotoGP 2020 Su gian doan cua MotoGP mang lai loi ich cho Honda va Marquez - 5

  Đội đua Ducati MotoGP cũng đang lên kế hoạch tiến hành một cuộc thử nghiệm riêng 2 ngày ở Valencia vào cuối tháng 3 mặc dù toàn bộ nước Ý đang bị kiểm soát chặc chẽ vì dịch Covid-19.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký