1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP 2020 - Malaysia sẽ tổ chức cuộc đua MotoGP thứ 2 tại Sepang?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 10 Tháng ba 2020.

  Từ việc hủy bỏ cuộc đua MotoGP khai mạc năm 2020 tại Qatar và hoãn vòng đấu Thái Lan tại Buriram, nỗi lo về sự lây lan của virus Covid-19 đã làm giảm bớt các sự kiện thể thao và dẫn đến việc thiếu hụt nơi tổ chức sân đua. Tuy nhiên, một tin đồn đã được tiết lộ Malaysia có thể sẽ là nơi tổ chức cuộc đua MotoGP thứ hai tại Sepang trong năm nay, để bù đắp cho những thiếu sót trong lịch thi đấu.

  MotoGP 2020 Malaysia se to chuc cuoc dua MotoGP thu 2 tai Sepang
  [MotoGP 2020] Malaysia sẽ tổ chức cuộc đua MotoGP thứ 2 tại Sepang?
  MotoGP 2020 Malaysia se to chuc cuoc dua MotoGP thu 2 tai Sepang - 2
  Trong cuộc trò chuyện với các truyền thông bên trong Giải vô địch đua xe châu Á (ARRC) vào cuối tuần trước, đã xuất hiện quản lý của Sepang International Circuit (SIC) và được hỏi về khả năng tổ chức cuộc đua thứ hai trong lịch MotoGP 2020 tại đất nước Malaysia. Hơn nữa, một cuộc thăm dò trên trang web quiz-maker.com đang hỏi người hâm mộ liệu họ có đồng ý cho Malaysia tổ chức vòng MotoGP thứ hai hay không?

  MotoGP 2020 Malaysia se to chuc cuoc dua MotoGP thu 2 tai Sepang - 3

  Cuộc thăm dò này được tạo ra vào ngày 7 tháng 3 và đã thu được 747 phiếu bầu trong ba ngày với 95% số người được hỏi bỏ phiếu 'có' và một bình luận từ cử tri Syahrul Azmin Shahrudin nói rằng cuộc đua MotoGP thứ hai tại Malaysia diễn ra vào ban đêm sẽ tạo ra thử thách thú vị cho các tay đua. Đây là một ý tưởng mới thú vị vì dịch bệnh Virus Covid-19 hiện đang không có dấu hiệu giảm.

  MotoGP 2020 Malaysia se to chuc cuoc dua MotoGP thu 2 tai Sepang - 4

  Không có gì lạ khi một số quốc gia được quyền tổ chức nhiều vòng đua MotoGP, như Tây Ban Nha tổ chức bốn vòng MotoGP trong khi Ý có hai vòng. Nhưng các cuộc đua thường được tổ chức ở các đường đua khác nhau. Ví dụ như Sepang International Circuit (SIC) gần đây đã tổ chức Cuộc thử nghiệm MotoGP Winter Test vào tháng 2 và hầu hết các cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng để tiếp tục có một cuộc đua khác trong thời gian tới.

  Đây có phải là một ý tưởng tốt để tổ chức một sự kiện lớn tại một địa điểm như Sepang International Circuit (SIC) với số lượng lớn khán giả, một số đến từ các địa điểm được tuyên bố là khu vực bị ảnh hưởng Virus Covid-19? theo bạn nghĩ sao?
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Biker cấp 2

  ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY - ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN
  MotoGP 2020 Malaysia se to chuc cuoc dua MotoGP thu 2 tai Sepang


  bán áo thun đồng phục gia đình;in áo thun đồng phục
Đăng ký kênh
Đăng ký