1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP 2020 - Dornna tuyên bố 'hủy bỏ Moto GP' nếu khó khăn kéo dài

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2020.

  Để người hâm mộ bộ môn đua xe thể thao không phải thất vọng, Dorna là chủ sở hữu của cuộc đua MotoGP và World Superbike, đã tuyên bố cam kết tiếp tục điều hành cả hai cuộc thi vào năm 2020 với quyết định cuối cùng có thể là hủy bỏ MotoGP trong năm nay.

  MotoGP 2020 Dornna tuyen bo huy bo Moto GP neu kho khan keo dai
  [MotoGP 2020] Dornna tuyên bố 'hủy bỏ Moto GP' nếu khó khăn kéo dài.

  MotoGP 2020 Dornna tuyen bo huy bo Moto GP neu kho khan keo dai - 2
  Tình hình dịch bệnh của virus Covid-19 hiện nay vẫn còn chưa suy giảm đặc biệt là tại Ý, điều này khiến chính phủ ở đây nghiêm cấm các hoạt động tụ tập đông người bao gồm cả cuộc đua MotoGP World Superbike.

  Trong vài tuần qua, chúng ta có thể thấy rằng thông báo về việc tổ chức đã bị hoãn liên tục và để người hâm mộ tự tin, quản lý cuộc đua thế giới Dornna sẽ phải có một quyết định chắc chắn cuối cùng trong bối cảnh hiện nay.

  MotoGP 2020 Dornna tuyen bo huy bo Moto GP neu kho khan keo dai - 3

  "Sự bùng phát mạnh mẽ của virus Covid-19 đã dẫn đến việc thay đổi lịch thi đấu cuộc đua MotoGP 2020, bao gồm trì hoãn nhiều cuộc đua khác. Tại Dorna, chúng tôi tiếp tục thảo luận với FIM, IRTA, MSMA và nhiều bộ phận khác. Khi chúng tôi theo dõi chặt chẽ tình hình, mục tiêu của tất cả các bên liên quan là mong muốn được bắt đầu tổ chức lại các cuộc đua khi dịch bệnh được kiểm soát. "

  MotoGP 2020 Dornna tuyen bo huy bo Moto GP neu kho khan keo dai - 4

  "Chúng tôi tập trung vào cuộc đua đầu tiên và vẫn cố gắng nhất có thể. Chúng tôi sẽ thực hiện các khuyến nghị về sức khỏe và an toàn từ chính phủ và các cơ quan y tế công cộng có liên quan. "

  MotoGP 2020 Dornna tuyen bo huy bo Moto GP neu kho khan keo dai - 5

  "Nếu dịch bệnh tiếp tục khiến cuộc sống và các sự kiện thể thao của chúng ta bị đình chỉ lâu hơn mọi dự kiến ban đầu. Và hạn chế đi lại, tiếp xúc giữa người với người vẫn diễn ra thì Lựa chọn cuối cùng mà Dorna Sport sẽ thảo luận về việc hủy mùa giải 2020 với FIM, IRTA và MSMA. "

  "Riêng về cuộc thi WorldSBK trong mùa giải 2020, hãy cố gắng hoàn thành các vòng đua nhiều càng tốt khi nó vẫn nằm trong danh sách cuộc đua an toàn. "
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều