1. Biker chuyên nghiệp

  MotoGP 2020 - Alex Marquez ngày càng áp lực khi ở cùng đội với người anh Marc Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2020.

  Alex Marquez tiết lộ rằng có một anh trai và cũng là đồng đội của mình trong đôi đua Honda Repsol chính là điều khiến anh cảm thấy áp lực khi càng gần đến ngày khai mạc mùa giải MotoGP 2020.

  MotoGP 2020 Alex Marquez ngay cang ap luc khi o cung doi voi nguoi anh Marc Marquez
  [MotoGP 2019] Alex Marquez ngày càng áp lực khi ở cùng đội với người anh Marc Marquez.

  MotoGP 2020 Alex Marquez ngay cang ap luc khi o cung doi voi nguoi anh Marc Marquez - 2
  Alex Marquez khẳng định thành công của anh khi trở thành nhà vô địch Moto2 là yếu tố cho phép anh ấy được tham gia đội đua Repsol Honda cùng với anh trai "Mark Marquez" trong chiến dịch MotoGP 2020, sự hội tụ này cũng đầy bất ngờ bởi vì việc đột ngột tuyên bố giải nghệ của "Lorenzo" trước khi kết thúc hợp đồng mùa giải MotoGP 2019.

  MotoGP 2020 Alex Marquez ngay cang ap luc khi o cung doi voi nguoi anh Marc Marquez - 3

  Alex Marquez cũng là tay đua trẻ tuổi nhất đã ký hợp đồng ký hợp đồng với Repsol Honda với tư cách là đồng đội với anh trai của mình. Ra mắt trong chương trình thử nghiệm vào cuối mùa giải 2019 tại ValenciaJerez, Tây Ban Nha. Đây được coi là một trang lịch sử mới mà 2 anh em Marquez đang ở trong cùng một tổ đội. Có nhiều sự đồn đại khi cho rằng hợp đồng này là do có sự can thiệp của "Marc Marquez" nhưng sau đó Marc Marquez đã xác nhận rằng anh ấy không liên quan.

  MotoGP 2020 Alex Marquez ngay cang ap luc khi o cung doi voi nguoi anh Marc Marquez - 4

  Alex Marquez nói : "Nếu không phải là nhà vô địch Moto 2 thì tên tôi đã không được ghi danh trong đội Repsol Honda 2020. Đó là một cơ hội tốt, tôi biết áp lực mà nó mang lại. Cuối cùng, tôi cũng là một tay đua Moto GP, nhưng nếu bạn ở trong một đội như Repsol Honda, đó là cơ hội đến một lần trong đời. Tôi không quan tâm đến áp lực truyền thông hay bất cứ điều gì. Tôi nghĩ chỉ cần cố gắng nắm bắt cơ hội và học nó. Đó là cách tốt nhất. "

  Trong vòng vài tháng nữa là mùa giải 2020 sẽ bắt đầu và độc giả có thể chứng kiến những màn so tài mới, cũng như thực lực của tay đua trẻ này khi ở chung với người anh của mình trong đội Repsol Honda 2020.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2019
 2. vantien119

  vantien119 Guest