1. Biker chuyên nghiệp

  [MotoGP 2019] Zarco 'khao khát được trở lại' với MotoGP trong tương lai

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2019.

  Johann Zarco đã xác định rằng sự nghiệp MotoGP của anh ấy sẽ không kết thúc với sự xuất hiện cuối cùng với màu áo KTM của anh ấy tại Valencia vào tháng 11 năm nay.

  MotoGP 2019 Zarco khao khat duoc tro lai voi MotoGP trong tuong lai
  [MotoGP 2019] Zarco 'khao khát được trở lại' với MotoGP trong tương lai.
  MotoGP 2019 Zarco khao khat duoc tro lai voi MotoGP trong tuong lai - 2
  Tay đua người Pháp đã gây sốc với yêu cầu được chấm dứt sớm hợp đồng sau mùa đầu tiên của hợp đồng hai năm thi đấu cùng với đội KTM, khiến anh không còn được đua ở hạng MotoGP mùa giải 2020. Zarco nói rõ rằng quyết định rời KTM của anh không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lời đề nghị thay thế nào và anh chỉ mới bắt đầu lên kế hoạch cho một tương lai mới.

  Ưu tiên hàng đầu của Zarco là tìm một đối tác hợp nhất với tốc độ MotoGP hiện nay, sẵn sàng cho sự trở lại trong tương lai.

  MotoGP 2019 Zarco khao khat duoc tro lai voi MotoGP trong tuong lai - 3

  Anh nói: "Để giữ cảm giác cao nhất với kỹ năng ở MotoGP, có vẻ như tốt nhất là trở thành một tay đua thử nghiệm, để có thể phù hợp với xe đua MotoGP và đó là một trong những lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy xem cánh cửa nào sẽ mở ra và nếu tôi với tư cách là một tay đua thử nghiệm, sẽ không phải là một tay đua đã nghỉ hưu. Tôi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ."

  Việc không thể được mời như một tay đua thử nghiệm trong tương lai có nghĩa là Zarco cũng sẵn sàng cho ý tưởng trở lại Moto2, nơi anh là nhà vô địch thế giới vào năm 2015 và 2016. Đó là trong kỷ nguyên Honda 600cc trước đây, hiện tại Moto2 đã được tài trợ với động cơ Triumph 765cc và Magneti Marelli ECU mới được giới thiệu cho năm 2019.

  MotoGP 2019 Zarco khao khat duoc tro lai voi MotoGP trong tuong lai - 4

  Anh nói: "Đó là một khả năng. Tôi nghĩ, trở lại Moto2 đó không phải là một giải pháp tồi bởi vì nó mang lại cho tôi khả năng và phong độ tốt nhất, để cống hiến hết sức mình và nhắm đến một danh hiệu thế giới."

  Zarco đã không hào hứng với việc chuyển đổi có thể sang World Superbikes. Cơ hội tốt nhất của Zarco về thỏa thuận thử nghiệm MotoGP có lẽ sẽ thuộc về Yamaha, nhưng sẽ phụ thuộc nhiều vào việc tay đua thử nghiệm châu Âu hiện tại Jonas Folger quyết định tiếp tục vai trò làm tay đua thử nghiệm hay trở lại với Moto2 trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn